Mách bạn một số mẹo nhỏ dùng đến khi in phong bì và tem phụ giá rẻ

0
440

In tem phụ giá rẻ có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu. Khi đưa hàng hóa ra thị trường bên cạnh với những nội dung bắt buộc bằng Tiếng Việt cần kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài. Để tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm.

Tem nhãn phụ là loại tem được dán chắc chắn trên hàng hóa hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hóa đó. Tem nhãn phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường.

Nội dung thông tin in tem nhãn phụ

–  Nội dung trên tem phụ thường có thông tin chung về công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng xuất xứ phải được ghi trên tem nhập khẩu hàng hóa.

– Cần phải rõ ràng về màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hóa.

– Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hóa.

– Những nội dung cần rõ ràng, và tuân thủ theo quy định của Bộ công thương ban hành.

– Được thiết kế đơn giản một hoặc nhiều màu tùy thuộc với sở thích và nhu cầu của doanh nghiệp.

Kích thước tem nhãn phụ

Tùy vào từng loại sản phẩm mà quý khách hàng lựa chọn kích thước tem phụ cho phù hợp.

Chức năng của tem nhãn phụ

Công ty in ấn Cao Hoàng Gia với thế mạnh hoạt động lâu năm trong nghành, am hiểu các công nghệ và kĩ thuật in ấn. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm bao thư, phong bì có màu sắc trung thực, đẹp mắt, thiết kế trang nhã, hài hòa mà không kém phần sang trọng.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng in bao thư giá rẻ, in phong bì giá rẻ tại tphcm như một phần chiến lược marketing của mình. Những tài liệu, thông tin được gửi đi làm tăng tính chuyên nghiệp và tăng cường điểm nhấn cho hình ảnh thương hiệu của bạn. Những chiếc bao thư được in với chất lượng tốt cùng thiết kế khác biệt và đẳng cấp.

Quy cách in bao thư, in phong bì giá rẻ

Chất liệu thường được chọn để in bao thư là giấy ford như: for 100gsm, for 120 gsm, for 150 gsm, tiếp theo đó là giấy Coucher như: coucher 150 gsm, coucher 180 gsm, coucher 200 gsm….

Bao thư có nhiều kích thước khác nhau để chứa đựng các thông tin bên trong khác nhau như:

– Bao thư 12×22 cm, gọi là bao thư nhỏ, chứa được tờ A4 gấp làm 3. Thường được dùng để đựng hóa đơn GTGT (VAT), đựng thư mời ….

– Bao thư 17x23cm, gọi là bao thư trung, chứa được kích thước A5, hay tờ A4 gấp làm đôi. Thường được dùng trong bộ phận kế toán, như chứa hóa đơn, hợp đồng hay các thông tư….

– Bao thư 25x35cm, được gọi là bao thư A3 khổ trải hay bao thư A4 khổ gấp. Là loại bao thư lớn nhất trong bộ nhận diện văn phòng. Loại bao thư lớn này thường được các công ty chuyển phát nhanh in với số lượng lớn.

Để có những chiếc phong bì ấn tượng, đẹp mắt, quý khách hàng có thể thêm 1 vài khâu gia công để có sản phẩm ưng ý như: ép kim, ép nhũ vàng, cắt laser, gắn bìa trong, cấn gân.

Sản phẩm in ấn liên quan: in hộp mỹ phẩm giá rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here