MobiFone CNS Hệ thống giám sát hành trình

0
248

Ngày nay, việc giám sát chất lượng hoạt động cũng như theo dõi phương tiện di chuyển từ xa đang được các cấp cao doanh nghiệp hướng đến. MobiFone CNS – một trong những nhà cung cấp giám sát hành trình hàng đầu tại Việt Nam đã cho ra mắt hệ thống giám sát hành trình – trợ thủ đắc lực quản lý nhân viên cũng như phương tiện, nâng cao hiệu quả vận hành công ty của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số tính năng hữu ích của hệ thống giám sát hành trình MobiFone CNS:

  • Theo dõi hành trình và vị trí xe: Hệ thống giám sát hành trình MobiFone CNS cung cấp thông tin về vị trí, tốc độ và hành trình phương tiện trong thời gian thực tế.
  • Thống kê báo cáo: Hệ thống giám sát hành trình MobiFone CNS cung cấp báo cáo chi tiết về các hoạt động vận tải, bao gồm khoảng cách đi được, thời gian hoạt động, tốc độ trung bình và nhiều thông tin khác.
  • Định vị GPS: Hệ thống giám sát hành trình MobiFone CNS sử dụng công nghệ định vị GPS, giúp doanh nghiệp xác định vị trí chính xác của các xe trong thời gian thực và đảm bảo an toàn cho các hoạt động vận tải.

  • Cảnh báo vi phạm: Hệ thống giám sát hành trình MobiFone CNS cung cấp tính năng cảnh báo vi phạm, cho phép doanh nghiệp nhận được thông báo ngay lập tức nếu các xe vượt tốc độ, lạng lách hoặc đỗ sai nơi quy định.
  • Quản lý nhiên liệu: Hệ thống giám sát hành trình MobiFone CNS cung cấp các tính năng quản lý nhiên liệu, bao gồm theo dõi tiêu thụ nhiên liệu, thống kê báo cáo và cảnh báo nếu phát hiện sự lãng phí nhiên liệu.

MobiFone CNS đã mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người dùng bằng việc cung cấp hệ thống giám sát hành trình tiên tiến, giúp tăng cường chất lượng dịch vụ vận tải. Điều này chắc chắn sẽ thu hút được nhiều doanh nghiệp và khách hàng quan tâm tới MobiFone CNS, tạo nên sự phát triển bền vững cho công ty trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here