Những chiếc gương soi toàn thân có diện tích nhỏ

0
106

Những dòng gương độc đáo, lạ mắt và hiện đại dưới đây nếu như hiện diện trong môi trường sống vững chắc sẽ làm ngôi nhà của bạn trở thành lôi kéo hơn bao giờ hết. Nhưng để sở hữu được chúng thì không phải dễ .

1.Gương ốp tường:

Code : GSTT198

GSTT khong khung 01c (Copy)

giả dụ căn hộ của bạn diện tích nhỏ hãy cân đề cập đến những sản phẩm gương ốp tường tương tự vì gương chỉ nhô ra so mang mặt tường khoảng 5li, và kích thước gương mang thể cởi mở đặt theo khoảng tường trống nhà bạn. ko chỉ ốp tường, gương sở hữu thể ốp lên cột nhà hoặc cánh cửa ra vào, cánh cửa tủ nhé.

>>>> Xem các sản phẩm gương soi toàn thân

2.Gương với chân gập linh hoạt:

Code : GSTT242

GSTT243g copy (Copy)

Nếu bạn trống một góc tường thì sở hữu thể cân nhắc sản phẩm gương với chân trống phía sau vì với thể đứng được và che khoảng trống tại góc. Phần chân sở hữu thể cởi mở dỡ rời giả dụ bạn muốn treo gương lên, hoặc di chuyển lòng vòng phòng.

3.Gương lớn:

Code : GSTT203

SFPA5649

ví như bạn nghĩ phòng nhỏ cứ phai lắp gương nhỏ thì hoàn toàn sai trái vì dòng gương to sẽ tạo cảm giác nới rộng ko gian cho căn phòng, giúp căn phòng mang cảm giác sâu và rộng hơn. Căn phòng bây giờ của mình diện tích 25m2, nhưng mình để 1 dòng gương đối diện cửa ra vào với hai mục đích : 1 là mình có thể thấy được người sắp bước vào căn phòng khi cửa được mở, 2 là khi người ta bước vào căn phòng mình sẽ với cảm giác như rộng hơn, tưởng hình như sau dòng gương vẫn còn bước tiếp được nữa.

bạn vẫn còn đang đo đắn mẫu gương cho căn phòng nhỏ của mình, hãy đến website: vhome24.com để cập nhật thêm dòng mới nhất nhé, hoặc showroom:

Chi nhánh HCM: 666/30/26  đường 3/2,  P.14, Q.10, HCM
Chi nhánh HN: 53 Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, HN
✆ Hotline: 0902.302.966 | 0906.106.951 (Zalo/Viber/Imes)

Website : http://vhome24.com/
Giao hàng toàn quốc

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here