Nên mua chiếu điều hòa hay chiếu trúc?

0
285

Nên mua chiếu điều hòa hay chiếu trúc https://demdieuhoa.net/nen-mua-chieu-truc-hay-chieu-may-dieu-hoa-tot-hon/ đấy sẽ là nội dung mà bài viết của bên chuyên trang chiếu điều hòa muốn phân tích cho các bạn. Với những gì chia sẻ mong các bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi.

Các loại chiếu điều hòa

Chiếu trúc rất mát nhưng khá cứng, người quen ngủ trên đệm mềm thường khó nằm, dễ gây đau thắt lưng. Đặc trưng làm từ các thớ sợi tre nên khi nằm rất dễ kẹp da và để lại dấu ấn do những hạt tre này gây ra.

Mẫu chiếu mây điều hòa khá giống như đệm mỏng có tính chất rất êm ái giống như một tấm nệm làm cho người nằm rất ưng ý.

Chiếu mây Nekio Nhật Bản

Chiếu mây có hai loại là chiếu từ thiên nhiên và nhân tạo, loại làm từ mây tự nhiên được đánh giá hơn hẳn, khi nằm chiếu sẽ thu nhận nhiệt tạo cho khách hàng cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với những sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng nghìn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này ko gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều dùng được.

Chiếu mây sở hữu đặc tính dẻo và bền sở hữu thể chịu lực co giãn tốt mà ko bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính thành ra, chiếu mây là giải pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn hot mùa hè lúc đi ngủ.

Với chiếu mây xịn quý các bạn cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-may-nekio-nhat-ban/ thể xem thêm chiếu Nekio Nhật Bản với rẻ của bên mình nữa nha.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here