Khám phá hệ thống âm thanh nổi tiếng mang thương hiệu Automobili Lamborghini – ESAVOX

0
864

Dựa trên những ý tưởng của cha đẻ hãng siêu xe Lamborghini là Ferruccio Lamborghini, công ty iXOOST đã ra mắt hệ thống âm thanh tuyệt đỉnh ESAVOX.

Được sáng tạo bởi iXOOST, công ty Modenese đã gây ngạc nhiên cho cả thế giới với hệ thống loa chuyên nghiệp và độc quyền, là sự kết hợp thiết kế, kỹ thuật tiên tiến và chất lượng âm thanh vượt trội trong một loạt các sản phẩm nhằm vào những người đam mê xe hơi khó tính nhất.

Sau thành công với một loạt các sản phẩm được chế tạo từ các ống xả của siêu xe, công ty đã cho ra đời sản phẩm mang tên ESAVOX, sáng tạo mới nhất của iXOOST cộng tác cùng thương hiệu Automobili Lamborghini, sản phẩm sẽ sớm được ra mắt tại tất cả các cửa hàng trên toàn thế giới.

“Ferruccio Lamborghini đã tạo ra một phong cách độc đáo cho những chiếc xe của ông – đây là nhận xét được đưa ra bởi Matteo Panini, người sáng lập ra iXOOST. Sự độc đáo đó được nhận ra ngay tức khắc bởi sự ảnh hưởng của những chiếc xe Lamborghini đối với người khác ngay khi nó xuất hiện trên đường. Chính sự ngạc nhiên của những vị khách qua đường đã xác nhận sự hấp dẫn của những chiếc xe. Có thể nói, những chiếc siêu xe Lamborghini sinh ra để “dọa dẫm” những người quan sát nó, và cả chính người lái nó. Đó là những cảm nhận của tôi, Matteo Pamomo, dành cho phong cách Lamborghini. Và chúng tôi đang cố gắng truyền tải nội dung đó vào trong  thiết kế sản phầm ESAVOX. Chúng tôi đã dành 2 năm để đạt được nó, dựa trên ý tưởng của Ferruccio Lamborghini, đó là “phong cách theo đuổi bản năng”. Chúng tôi tin tưởng rằng đã đạt được những thành tựu thực sự độc đáo nhờ vào sự kết hợp giữa thiết kế và chất lượng dựa trên ý tưởng của huyền thoại Lamborghini”.

Nhờ nghiên cứu tỉ mỉ vào các mẫu thiết kế của Lamborghini đã dẫn đường cho iXOOST tới sự sáng tạo ra 1 sản phẩm mà nhìn vào nó, người ta sẽ dễ dàng nhận ra sự liên kết với Lamborghini. ESAVOX được sản xuất giống như 1 chiếc siêu xe: bộ khung được sản xuất từ sợi cacbon, được polyme hóa tại nồi hơi áp suất lớn, hệ thống ống xả gốc của Lamborghini với sự kiểm soát áp suất âm bass, sử dụng hệ thống giảm xóc để làm giảm độ rung của loa. Từng bộ phận của hệ thống âm thanh đều được chế tác thủ công độc quyền bởi các nghệ nhân – những người đã làm nên lịch sử ở vùng đất của Motors, cũng chính là những bậc thầy đã chế tạo ra những chiếc siêu xe cho hiện tại và trong tương lai.

Panini tiếp tục cho biết :” Những thành tựu sau hai năm nghiên cứu đã đưa chúng tôi tới sự ra đời của một sản phẩm độc đáo, khi tiếp cận có cảm giác như là với một chiếc siêu xe thực sự: phía sau sản phẩm gợi nhớ lại những mẫu xe mới nhất được xây dựng tại Sant’Agata Bolognese, và các loa hình lục giác khiến chúng ta liên tưởng tới những thiết kế hình học đã được đánh giá cao bởi Ferruccio Lamborghini và cho đến hôm nay, nó vẫn được thể hiện trên những chiếc xe Lamborghini. Khi bạn nhìn vào ESAVOX sẽ thấy nó giống như phía sau của một chiếc siêu xe Lamborghini của tương lai, nơi mà công suất 800 watt của chiếc loa cũng tương xứng với sức mạnh của động cơ Lamborghini”.