Gối ngủ loại nào tốt cho người lớn tuổi?

0
51

Gối ngủ loại nào tốt là điều vô cùng quan trọng trong quá trình lựa chọn gối để chọn được gối ngủ tốt cho sức khỏe. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn tư vấn chọn gối ngủ cho người lớn tuổi.

Những lưu ý khi chọn gối ngủ nào tiêu chí cho người lớn

Chất liệu gối tiêu chí:

Vật liệu gối mềm mại, êm ái sẽ làm cho người lớn dễ chìm vào giấc ngủ hơn, do đấy quý vị quan trọng lựa chọn nguyên liệu gối ngủ loại nào chuẩn mực, an toàn với thể chất.

Các loại gối ngủ chất liệu tốt cho người già: gối cao su thiên nhiên và gối memory foam được đánh giá cao nhất.

Lựa chọn gối có độ cứng và độ đàn hồi tiêu chí:

Với người lớn tuổi, bạn tránh chọn lựa gối quá cứng hoặc gối quá mềm, quan trọng lựa gối có tính đàn hồi chuẩn mực. Gối cần thiết nâng đỡ tiêu chuẩn phần cổ, vai, gáy và giữ phần đốt sống cổ luôn được thẳng, nhằm cải thiện được tình trạng đau nhức xương khớp cổ, giữ giấc ngủ ngon và sâu.

Vỏ gối:

Vỏ gối cũng nên được làm bằng chất liệu phù hợp, khả năng thấm hút mồ hôi, kháng khuẩn, giúp tăng cường bảo vệ sức khỏe.

Tư thế ngủ:

Với mục đích lựa chọn gối ngủ tiêu chí, quí vị cần thiết dựa vào tư thế ngủ của người lớn tuổi.

Hầu hết một số người lớn tuổi họ thường ít khi xoay người, trở mình mà họ thường cố định ở một tư thế ngủ. Đó cũng là một trong một số yếu tố khiến họ dễ bị đau nhức vùng vai gáy hơn. Bởi đấy, quí vị nên lựa chọn dòng gối ngủ có thiết kế tiêu chuẩn, gối có thiết kế lượn sóng, nâng đỡ tối ưu 3 điểm chính đó là vùng đầu, vùng cổ và vùng vai gáy.

Kích thước gối:

Lựa gối có kích thước tiêu chuẩn với thể chất, không chọn gối có kích thước quá to hay quá bé, gây cảm giác thiếu thốn hoặc dư thừa.

Màu sắc gối:

Đối với các người lớn tuổi, họ thường thích một vài màu sắc nhã nhặn, đơn giản, vì đó bạn cần thiết nên chọn lựa một vài gam màu dịu nhẹ, mang đến cảm giác dễ chịu nhất.

Lựa chọn gối ngủ dòng nào tốt ở đâu?

Chọn gối ngủ nguyên liệu tiêu chuẩn và đảm bảo được sự thoải mái, bạn cần thiết lựa chọn các cửa hàng kinh doanh gối nệm uy tín, đáng tin cậy.

Nệm Ưu Việt đối với hơn gần 30 năm hình thành và phát triển (từ 1993), đối với sự nỗ lực không ngừng, đã cho ra đời các sản phẩm phòng ngủ chất lượng hợp lý, trong đó có gối ngủ. Đặc biệt, được nhận giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao.

Đến đối với Nệm Ưu Việt, quý khách không còn trăn trở chọn lựa gối ngủ loại nào tốt do sẽ được đảm bảo một cách chắc chắn nhất.

Xem thêm: gối nằm lông vũ cao cấp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here