Đồng hồ đeo tay đẳng cấp Rolex Like Auth Mission Earth Ingenieur Plastiki – Phần 1

0
88

Ngay từ đầu thế kỷ XX, đồng hồ đã ghép liền với rất rất nhiều cuộc chinh phục của các nhà thám hiểm. lý do của việc này cực kỳ đơn giản: việc nắm bắt thời gian hoàn toàn có thể quyết đoán sự sống hay cái ra đi mãi mãi trong mỗi chuyến phiêu lưu. dĩ nhiên, các nhãn hiệu đồng hồ cũng rất là nhanh nhạy nắm bắt được xu hướng. họ thường xuyên rót vốn vào cho các chuyến lặn sâu, những cuộc thám hiểm tới tận cùng trái đất và thậm chí là cả Vũ trụ. Rolex Fake 1 cũng là 1 trong số ấy, những người đó đã giới thiệu dòng đồng hồ thương hiệu Rolex Fake tỉ lệ 1:1 Ingenieur Automatic Plastiki Mission Earth nhằm kỷ niệm cuộc thám hiểm Plastiki lịch sử xuyên Thái Bình Dương.

Rolex Datejust 41 Model 126334-0017 | Greis Jewelers

Mặc dù mang cái tên Thái Bình Dương, nhưng đại dương này lại ko hề yên ổn Một chút nào. Đây là nơi luôn luôn diễn ra những cơn bão lớn, làm nao núng cả các người thủy thủ dày dạn kinh nghiệm nhất, trên các chiếc tàu tiên tiến nhất. Tuy nhiên, Sáu loài người trên chiếc Plastiki lại có thể vượt đại dương này với 1 con tàu chỉ làm từ vật liệu tái chế.

Với việc tạo ra chiếc tàu này, con người có thể tìm được 1 hướng đi mới cho việc tái chế đồ nhựa, vốn là Một vấn đề nhức nhối, liên lụy trầm trọng đến cảnh quan ngày nay. Chai lọ sau lúc tái chế sẽ được gửi thành 1 chất giống như sợi thủy tinh, rất nhẹ, bền và có thể tạo dáng theo ý có nhu cầu. Và hầu hết tất cả chiếc thuyền đều được làm từ sợi thủy tinh này.

>>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ Hublot nam Fake

Kế hoạch phát triển con thuyền này mất tới Bốn Năm, và Ro.lex Super Fake chính là nhà trợ kiên nhẫn của dự án. đương nhiên, với sự hậu thuẫn tài chính mạnh mẽ như thế, tên Rolex Rep 1:1 thích đáng được đặt ở nơi mũi tàu. Chiếc đồng hồ đeo tay Ro.lex Replica Ingenieur Automatic Plastiki Mission Earth cũng luôn kề vai sát cánh cùng thuyền trưởng David de Rothschild trong suốt cuộc công đoạn.

Về bassic, chiếc đồng hồ đeo tay Ro.lex Replica 1:1 Ingenieur Automatic Plastiki Mission Earth ko quá không giống nhau đối với những dòng đồng hồ đeo tay trong cùng bộ sưu tập. Vẫn đó là thiết kế bộ khung vỏ thân quen được cấu tạo bởi huyền thoại Gerald Genta, nhưng có kích thước lên tới 46mm. dĩ nhiên, chúng ta vẫn có 1 chi tiết khác nhau nho nhỏ: cạnh đồng hồ được khắc mẫu chữ “ONE OUT OF 1000” (một trong 1 nghìn chiếc).

Núm lấy giờ được khắc tên thương hiệu Rolex Fake tỉ lệ 1:1 cùng dòng chữ “Probus Scafusia” (tiếng Latin: Niềm tự hào của Schaffhausen). núm lấy giờ được bảo hộ bởi 2 vành tai có kích thước rất lớn, tạo ra dáng vẻ hầm hồ cho chiếc đồng hồ đeo tay. chúng ta có thể nhận thấy phong những cách hoàn thiện với các đường xước mờ thân thiết, các cạnh đều được mài vát và phần càng nối dây tích hợp với dây đeo thường cảm thấy trong thiết kế của Gerald Genta (giống Royal Oak hay Nautilus).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here