Dịch vụ gửi chất lỏng đi nước ngoài mau chóng, an toàn

0
344

Dịch vụ gửi chất lỏng đi nước ngoài mau chóng, an toàn cùng phương thức phục vụ chuyên nghiệp sẽ được doanh nghiệp H5S với đội ngũ chuyên gửi hàng đi các nước ở toàn cầu. Đến với đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế H5S chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng khi gửi chất lỏng vốn tương đối khó gửi này nha.

Chia sẻ quy trình đóng gói, tải hàng chất bột, chất lỏng đi các nước

Vì đặc biệt riêng của hàng dạng chất bột hay chất lỏng và cũng là để phù hơp sở hữu quy định chung của quốc tế thì gửi hàng hóa là chất bột, chất lỏng đi các nước cần tuân thủ theo thứ tự đói gói và vận chuyển nghiêm ngặt:

Bên tổ chức H5S chuyển phát tiếp thụ hàng hóa và trả lời đóng gói. Người gửi có thể đem hàng hóa đến cơ sở của tổ chức chuyển phát hoặc để họ đến liên hệ của bạn nhận hàng.

Tùy vào kích thước hộp chất lỏng mà bạn nên chọn hộp carton phù hợp. Mỗi dòng hộp carton sẽ chịu được khối lượng khác nhau. Chọn chiếc hộp cho kích thước vừa căn vặn nhất để gói hàng gọn gàng nhất với thể. Gợi cho bạn là mẫu hộp carton gợn sóng sẽ sở hữu độ bền và chống sốc rẻ hơn hộp carton thường. Bạn sở hữu thể tậu những loại hộp carton này tại bưu cục của những nhà cung cấp chuyển hàng nhanh.

Sau đó người dùng sẽ được tư vấn và tương trợ về các đồ vật để đóng gói hàng hóa như săng xốp, cỗ áo carton, bọc bong bóng, các chiếc túi chuyên dụng…

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết bí quyết gửi đi các nước tiết kiệm cước phí an toàn và tiết kiệm nhất tại https://h5s.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te/gui-chat-bot-di-quoc-te-dam-bao/ các bạn nha.

Theo quy định nhà cung cấp chuyên chở hàng ko, chất lỏng bao gồm: chất lỏng, chất đặc sánh và dung dịch. Cụ thể bao gồm:

Nước và các đồ uống khác: Nước thuần khiết, rượu, nước ngọt, nước hoa quả, sữa đặc, sữa nước, sữa chua…
Thực phẩm dạng lỏng: Nước mắm, nước tương, xì dầu, nước canh, súp…
Mỹ phẩm gồm: Kem dưỡng da, nước hoa, keo xịt tóc, dầu gội đầu, kem tắm, gel cạo râu
những loại thuốc: Thuốc xịt mũi, siro, dầu thoa bóp, bình xịt vô trùng, diệt côn trùng…

LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội Hotline: 0914 898 298

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here