Chỗ nào chụp ảnh ngoại cảnh đẹp và rẻ ở Sài gòn

0
77

Bạn đang có nhu cầu chụp hình chân dung ở Sài gòn làm kỷ niệm. Lavender tự hào là địa chỉ chụp ảnh ngoại cảnh ở Hồ chí Minh uy tín nhất sẽ giúp các bạn hài lòng khi đến với chúng tôi.

dịch vụ chụp hình ngoại cảnh ở TPHCM tại Lavender Studio

Ở sài gòn có rất nhiều địa điểm đẹp để bạn có thể chụp những bức hình tuyệt vời với tà áo dài của mình. Phần lớn những bạn trẻ thường đến những khu di tích cổ, đến chùa để chụp áo dài, những tấm hình áo dài thiếu nữ mang phong cách cổ xưa thường được ưa chuộng hơn rất nhiều phong cách hiện đại. Nhu cầu chụp hình áo dài ở Sài Gòn khá là lớn, nên dịch vụ chụp hình áo dài đẹp ở đây cũng có cơ hội phát triển hơn, từ những showroom lớn đến những bạn trẻ đi chụp hình dạo gần như lúc nào cũng có cơ hội để thể hiện mình.

chụp hình nghệ thuật ngoại cảnh ở TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng cao

Chụp hình cưới ngoại cảnh - concept chụp hình ngoại cảnh ở TPHCM đặc biệt

Không giống như ngoài Bắc có 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, trong miền nam nói chung là TP. Hồ Chính Minh nói riêng chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Thời điểm mùa khô ở Sài gòn bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 đây cũng là lúc dịch vụ chụp hình áo dài ở TPHCM tấp lập chạy đua nhau chạy. Mùa kỉ yếu vừa đi qua, tiếp theo đó là mùa Tết nguyên đán, đây là thời gian chụp ảnh áo dài đẹp nhất. Liên hệ book các gói dịch vụ chụp ngoại cảnh ở Lavender theo số: 0912.797887 ( Zalo) nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here