Chăn lông cừu nhật

0
392

Chăn lông cừu nhật với chất liệu độc đáo chính từ lông nhân tạo với những đặc thù thích hợp hoàn toàn với thời tiết với tính chất rét nhưng lại ẩm cao và lề thói sinh hoạt của người Việt Nam. Cấu tạo được Nekio thiết kế gồm hai lớp nên chăn rất ấm áp, giữ nhiệt tuyệt vời lúc đắp chăn, mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Chăn lông cừu Nekio đỏ đô

Được thiết kế 3 lớp là lớp lông tổng hợp, lớp bông cao cấp và lớp nhung. Chăn lông cừu Nekio tại https://chănlôngcừu.vn/chan-long-cuu-kyoryo-nhat-ban/ chỉ có cấu tạo 3 lớp như trên nhưng sản phẩm mang lại đa dạng ích lợi vô cùng lớn lớn dành cho khách hàng.

Chăn lông cừu Nekio màu vàng

Chính sự phối hợp 3 thành phần trên đã đem lại các đặc tính của sản phẩm như khả năng như nhiệt, khả năng khiến cho ấm, tính an toàn tuyệt đối cho sản phẩm:

Chăn lông cừu Nekio màu hồng

Khả năng khiến ấm nhanh: cộng mang lớp bông tấm, lớp lông chiên tổng hợp sẽ giúp bất cứ người nào dùng chăn lông rán cũng phải công nhận rằng chăn lông rán mang khả năng khiến ấm mau lẹ hơn. Chúng ta sẽ cảm nhận được ngay hơi ấm lúc bước vào chăn lông chiên.

Chăn lông cừu Nekio màu nâu socola

Khả năng giữ nhiệt: sở hữu khiến cho bông tấm ở giữa, được xử lý một cách kĩ càng, sản phẩm chăn lông cừu được biết tới là một sản phẩm với khă năng giữ nhiệt cực kì tốt, giúp cơ thể người dùng luôn được ấm, bảo đảm sức khỏe trong mùa đông.

Chăn lông cừu Nekio màu nâu xanh nany

Tính an toàn tuyệt đối: Đối với những làn da nhạy cảm, việc tuyển lựa chăn cần phải phù hợp, tường tận hơn bởi nếu như không chăm chút da sẽ bị mẩn ngứa. Ngoài ra, sở hữu sản phẩm chăn lông chiên, dù là con trẻ hay các làn da nhạy cảm nhất cũng sẽ phải giật mình. Những sợi bông, sợi nhung, sợi chăn lông chiên đều được xử lý một phương pháp nhanh chóng, tiện lợi, và sử dụng kỹ thuật đương đại nhất để cung ứng ra sản phẩm nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here