Xưởng in hóa đơn bán lẻ, in bao thư, in lịch tết offset giá tốt quận bình tân

0
315

Trong nhiều năm trở lại đây, việc in bao thư, phong bì đã được nhiều đơn vị in tập trung đẩy mạnh, nâng cao tối đa chất lượng dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ in phong bì dành riêng cho các tổ chức công ty và doanh nghiệp.

Hầu hết mọi doanh nghiệp đều có mẫu phong bì riêng cho mình để nhận diện, tăng cường quảng bá và quảng cáo thương hiệu. Vậy làm sao để in bao thư giá rẻ, chất lượng? Hãy cùng công ty Cao Hoàng Gia chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bao thư là một công cụ không thể thiếu khi tạo bộ nhận diện thương hiệu. Bao thư không chỉ chứa đựng thông tin, thư từ, tài liệu gửi đến các đối tác hay các thành viên hoặc khách hàng của các tổ chức hay công ty của họ mà còn chứa đựng sự trân trọng và tình cảm của bạn dành cho các đối tác của mình.

Kích thước in bao thư

Hiện nay, một số kích thước in phong bì phổ biến là phong bì lớn (25x35cm), phong bì trung (17x23cm) và phong bì nhỏ (12x22cm).

Trong đó khổ trung và nhỏ được sử dụng nhiều nhất nhờ tính nhỏ gọn, vừa phải, dễ lưu chuyển. Loại kích thước phổ thông là nhỏ thích hợp khi in thiệp chúc mừng, loại trung và lớn phù hợp hơn cho các công ty đựng tài liệu, hợp đồng và thư chào mời tiếp thị sản phẩm.

Chất liệu in bao thư

Chất liệu in thường là giấy Ford như: for 100gsm, for 120 gsm, for 150 gsm, tiếp theo đó là giấy Coucher như: coucher 150 gsm, coucher 180 gsm, coucher 200 gsm

Một số lưu ý khi in bao thư, in phong bì

– Thiết kế nên tối giản, các thông tin đặc biệt quan trọng để tạo điểm nhấn cho phong bì. Tránh thông tin tràn lan làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc phong bì.

– Nên sử dụng họa tiết chìm cho phong bì trở nên sang trọng hơn đồng thời hạn chế tối đa tình trạng phong bì nhiều màu.

– Phong bì cũng có thể có cửa sổ bóng kính để nhìn thấy một phần nội dung bên trong, thường dùng cho các tin quảng cáo sản phẩm, tin sự kiện.

– Đối với phong bì lớn đựng hồ sơ thì nên có thêm dây buộc ở nắp để tiện tháo mở nhiều lần.

Hãy đến với công ty in ấn Cao Hoàng Gia để trải nghiệm chất lượng trong mỗi chiếc bao thư và một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính bạn.

Hóa đơn không chỉ thể hiện những thông tin về đơn hàng và thanh toán mà in hóa đơn còn có thể tạo một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Các công ty in hóa đơn bán lẻ hiện nay luôn hướng tới hoàn thiện các khâu sản xuất để tạo ra những sản phẩm hóa đơn chất lượng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Cao Hoàng Gia cũng là một trong số đó. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm việc theo tiêu chí phát triển toàn diện nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ in ấn uy tín nhất.

Hóa đơn 1 liên:

– Mục đích sử dụng: Thường được dùng làm hóa đơn bán lẻ (không cần lưu lại). Liệt kê tên hàng hóa khách hàng mua và số tiền tương ứng, giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch.

– Đối tượng sử dụng: Thường là những cửa hàng bán lẻ, trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

– Loại giấy: Thường dùng loại giấy Ford

– Kích thước: Thường có kích thước A5 dùng cho số lượng hàng hóa ít và A4 dùng cho số lượng hàng hóa nhiều.

– Quy cách: Đóng quyển (50tờ/quyển), keo gáy cho dễ dàng xé rời đưa cho khách.

Hóa đơn 2 liên, 3 liên:

– Mục đích sử dụng: Dùng làm hóa đơn bán buôn và bán lẻ. Liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành, giúp cho việc đối chiếu khi cần được nhanh chóng và thuận tiện. Đối với loại 3 liên thì liên thứ 3 dùng để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển mang về đưa lại cho công ty.

– Đối tượng sử dụng: Những cửa hàng, công ty bán hàng hóa cần bảo hành. Cần phải lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.

– Kích thước: Cũng có 2 loại kích thước thông dụng A5, A4. Nhưng cũng tùy vào nhu cầu của từng công ty mà có kích thước phù hợp.

– Loại giấy: Giấy cacbonless với chất liệu này cho phép thông tin tự động in lên các liên sau, thuận tiện cho việc lưu trữ hồ sơ.

– Quy cách: Đóng quyển 100tờ/quyển (50 liên) đối với loại 2 liên, loại 3 liên sẽ là 150tờ/quyển (50 liên), Có rãnh xé răng cưa, Số nhảy tự động.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và tận tình nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here