Volkswagen Polo khuyến mãi lớn mùa lễ hội

0
472

Nhân dịp lễ 30/4 và 1/5, Volkswagen Việt Nam ưu đãi đặc biệt cho 20 khách hàng đầu tiên  mua xe Volkswagen Polo từ ngày 20/4/2017.

20 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng và đặt cọc mua xe Volkswagen Polo sedan hoặc Polo hatchback trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt

Cụ thể, 20 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng và đặt cọc mua xe Volkswagen Polo sedan hoặc Polo hatchback trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt. Kèm theo đó là bộ quà tặng gồm nẹp cửa mạ Crom, thảm sàn, tấm cách nhiệt khoang máy, gối tựa đầu, nước hoa và móc khóa…

Trong thời gian này, khách hàng mua Touareg được hỗ trợ 50% thuế trước bạ (tương đương 5% giá công bố) và khách mua Jetta sẽ được  3 lần miễn phí tiền công và vật tư (thay dầu, lọc nhớt) với tổng giá trị cho cả 2 mẫu xe  lên đến 145 triệu đồng.

Volkswagen Polo thuộc phân khúc xe nhỏ gọn hạng B, nơi mà các đối thủ đang ngự trị như Vios hay City… Điểm khác biệt của Volkswagen ở đây là Polo ưu thế hơn khi có sự góp mặt cả 2 phiên bản Hatchback và Sedan và là hãng xe mang thương hiệu Đức.

Polo tại Việt Nam có động cơ xăng DOHC 4 xy lanh 1,6 Lít, công suất 105 mã lực và mô men xoắn 153 Nm. Khối động cơ này được điều khiển thông qua hộp số tự động 6 cấp giúp xe đạt vận tốc tối đa 185km/h cùng với mức tiêu hao nhiên liệu khá tiết kiệm là 6 lít trên đường hỗn hợp.