Video “Thần gió” Pagani Huayra BC đọ dáng cùng hàng chục siêu xe khác

    0
    552

    “Siêu phẩm” Pagani Huayra BC với chỉ 20 chiếc được xuất xưởng cùng mức giá bán trên 2 triệu đô la đã có dịp tề tự “khoe dáng” với những chiếc siêu xe hàng đầu thế giới khác như Ferrari LaFerari hay Porsche 911 GT3 RS…

    Thường thì việc bắt gặp hàng loạt siêu xe như trên có lẽ chỉ xảy ra tại các sự kiện đặc biệt hoặc tại những nơi “ăn chơi” khét tiếng như ở sòng bài Casino Monaco. Tuy nhiên lần tụ hội của này của các “siêu phẩm” bốn bánh như: Ferrari với chiếc hypercar LaFerari, 458 Italia (với cả 3 biến thể Coupe, Spider và Speciale…hay Porsche với dàn xe 991 GT3 RS, Cayman GT4… nhưng đặc biệt nhất chắc hẳn là “thần gió” mới nhất của nhà Pagani mang tên Huayra BC lại diễn ra tại một quán cà phê.

    Được biết Pagani Huayra BC đã có lần đầu tiên ra mắt công chúng tại triển lãm Geneva Motor Show 2016 diễn ra vào tháng 3 vừa qua. Siêu xe này sử dụng động cơ V12 6.0L twin-turbocharged sản sinh công suất tối đa 789 mã lực, tăng gần 60 đơn vị so với đàn anh Huayra 730S, trong khi mô-men xoắn cực đại đạt mức xấp xỉ 1.100 Nm. Khối động cơ này sẽ đi kèm với một hộp số 7 cấp hoàn toàn mới từ Xtrac.