Vì sao các doanh nghiệp nên đầu tư vào SEO tổng thể website

0
58

Dịch vụ SEO ngày càng trở cho nên phổ biến tuy nhiên chớ phải ai cũng hiểu cả vai trò của SEO đối xử với doanh nghiệp. Để đáp ứng được nhu cầu và đòi hỏi thực tế của từng doanh nghiệp cũng như tăng thêm giá trị của SEO thì việc lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp, chất cây là rất cần sầu.

1. SEO website có quan trọng không trung?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (hay nói ngắn gọn là SEO) ngày càng trở thành một phần quan trọng trong bất cứ chiến lược đấu thị kỹ thuật căn số nào. Ở thì điểm hiện tại, SEO được cho là phương pháp giúp mang lại traffic tự nhiên cho website hiệu quả nhất.

Một nghiên cứu của BrightEdge đã cho thấy:

Tìm kiếm không phải giả bộ tiền có khả hay là thú đẩy lưu lượng truy cập web khoẻ mẽ nhất bất kể ngành nghề này. Thêm vào đó, càng có nhiều lượng truy cập, tỷ châu chuyển đổi và doanh thu cũng tăng lên theo.

Đó là lý do để từ nay trở đi, bạn nên đặt SEO vào trong các kế hoạch thực hiện digital marketing của mình. Với khả năng đưa tiễn website doanh nghiệp lên quy hàng đầu trong bảng đệp hạng kết quả tìm kiếm, SEO sẽ tiễn chân đến cho bạn vô số những lợi ích bất ngờ.

Xem chi tiết: dich vu seo top google

2. Lợi ích SEO mang lại cho doanh nghiệp

Theo thống liệt kê của Google Consumer Barometer (2017), tại Việt Nam Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, choán 93,3% người dùng internet với 3,9 tỉ lượt truy cập mỗi tháng.

Google trả kết quả theo như mong muốn của khách dính líu. Và để có kết quả đó là nhờ thực hiện SEO thông qua nhiều phương pháp, kĩ thuật. SEO giúp doanh nghiệp có cơ hội tranh lĩnh vị trí cao trong bảng xếp hạng Google. Tã lót đứng ở trang đầu công cụ tìm kiếm này, bạn sẽ là doanh nghiệp được nhiều khách dãy biết đến hơn hẳn.

Cái lợi cho doanh nghiệp kinh doanh Online đã thấy rõ. Đang đối với doanh nghiệp truyền thống, chủ yếu buôn nửa thường trực tiếp thì sao?Tâm lý người dùng Việt trước nhút nhát mua vấy thường tìm hiểu khá kỹ lưỡng. Nếu họ tin tưởng một địa chỉ nào đó thì rất sẵn lòng đi đến cửa đầu hàng. Với khách hàng mới, niềm tin đó cũng được xây dựng từ SEO. SEO giúp đưa thông tin của bạn lên Google, đến được với hàng ngàn người tìm kiếm…

Nói tóm lại, SEO hùn phần giúp doanh nghiệp tăng cơ hội bán hàng, quảng bá thương hiệu, ả trường cũng như sản phẩm, dịch vụ đang có…

3. Tạo sao nên sử dụng dịch vụ SEO chăm nghiệp

Dịch vụ SEO thường được cung gấp bởi các công ty SEO chuyên nghiệp để việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thành công và đem lại hiệu quả tốt hơn. Sau đây là những lý do mà các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO.

3.1 Tiết kiệm tổn phí, nhân sự

Muốn các từ khóa, trang web dễ đạt đẳng cấp cao trên trang kết quả tìm kiếm thì các doanh nghiệp sẽ phải đầu tư nguồn tài nguyên và nhân sự cho các dự án marketing trên các website vệ toàn, content,…

Việc này sẽ khiến doanh nghiệp tiêu tốn nhiều hoài đầu tư và duy trì. Vậy nên giải pháp tốt nhất là tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

3.2 Tiếp gần được nhiều khách hàng hơn

Theo thống kê của Search Engine Land (Website phắt marketing uy tín nhất hiện nay); thì tỷ ngọc trai khách hàng truy cập vào website từ tìm kiếm chiếm tới 51%; trong khi đối với các kênh social tỷ lệ này chỉ chiếm 5%. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu không tối ưu hóa công cụ tìm kiếm; bạn đang đánh mất 51% người dùng muốn sử dụng dịch vụ, sản phẩm cho đối thủ của mình.

3.3 Tối ưu khả hay là chuyển đổi qua website

88% người dùng có xu hướng tìm kiếm thông báo trước khi mua sản phẩm dịch vụ. Vì thế qua việc tối ưu nội dung; SEO không chỉ giúp bạn xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm mà còn giúp tối ưu dẫn giải nghiệm người dùng, tăng khả năng chuyển đổi mua hàng khi thỏa mãn được mục đích tìm kiếm của khách hàng.

Tham khảo thêm: phòng marketing thuê ngoài

Hi vọng rằng sang bài viết trên đây bạn có thể hiểu được dịch vụ SEO là gì và những ích mà dịch vụ này đeo lại cho bạn ra sao. Còn phải có chửa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chất lượng, chớ chần chờ gì nữa mà hẵng nhấc điện thoại lên đòi thẳng tính cho chúng tôi đặt được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here