Ứng dụng của kính màu cường lực trong trang trí nội thất

0
600

Việc ứng dụng kính màu cường lực trong hạng mục trang trí nội thất rất phổ biến. Với nhiều ứng dụng quan trọng mang tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng rất cao như : kính vách cường lực, kính màu ốp bếp, kính trang trí, phòng tắm kính.

Ứng dụng của kính màu trong trang trí nội thất

Kính màu cường lực được sản xuất trên dây truyền hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Giúp sản phẩm có khả năng chịu, chịu được nhiệt độ thay đổi liên tục trong môi trường nấu nướng. Là sản phẩm cao cấp. Đáp ứng nhiều hạng mục nội thất trong không gian sống.

Ứng dụng của kính màu trong trang trí nội thất
Ứng dụng của kính màu trong trang trí nội thất

Kính màu trang trí làm vách ngăn kính không gian

Trong nhiều không gian nội thất ngày nay, dạng thiết kế nhà hình ống là rất nhiều. Vậy làm thế nào để phân tách các không gian với nhau? Vách kính cường lực là giải pháp hữu hiệu nhất. Đảm bảo sự thông suốt cho không gian.

Kính màu làm vách ngăn phòng tắm kính

Việc sử dụng phong tắm kính ngày nay rất phổ biến, từ các khu nghỉ dưỡng cho tới khách sạn, và nay là nhà ở trong các hộ gia đình. Kính màu ốp tường làm vách tắm kính tạo cho không gian nhẹ nhàng và thông suốt, sạch sẽ. Không gian vô cùng hoàn hảo để bạn có thời gian thư giãn, xả hơi sau ngày dài mệt mỏi. Loại kính làm phòng tắn kính có độ dày 10mm và với nhiều kiểu dáng khách nhau. Tùy thuộc theo không gian sử dụng. Làm tôn lên vẻ hiện đại sang trọng.

Kính màu trang trí

Với kiểu dáng thiết kế theo vị trí cần ốp kính màu trang trí. Màu sắc đa dạng và phong phú. Giúp không gian cần tô điểm sang trọng hơn. Tạo điểm nhấn chủ đạo trong trang trí nội thất. Với khả năng không thấm nước kính màu được sử dụng cả nội thất và ngoại thất.

Kính màu ốp bếp

Với ứng dụng làm kính màu ốp bếp mang lại sự hiện đại, tinh tế cho không gian bếp. Mang trong mình ưu điểm nội bật của kính ốp bếp. Tạo cho căn bếp sự sống động và sang trọng hơn. Đi kèm với đó là khả năng dễ dàng lau chùi vệ sinh với bề mặt trơn bóng, khó bám bẩn. Giúp cho bạn tiết kiệm được công sức, thời gian. Tạo cảm hứng nấu nướng cho chị em nội trợ

Kính màu ốp bếp
Kính màu ốp bếp

Những ứng dụng kể trên là ứng dụng được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Với ưu điểm nổi bật trong từng ứng dụng cụ thể. Nâng tầm không gian sống nhà mình với kính cường lực. Kính Hải Long đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng về trang trí nội thất kính. Liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0934.683.889 để được tư vấn chi tiết, cũng như báo giá kính màu tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here