Ứng dụng các ưu điểm nổi bật của bao bì ni lông vào đời sống

0
149

Bao bì ni lông là một trong những sản phẩm có độ phổ biến rộng rãi nhất hiện nay và trở thành vật dụng không thể thiếu trong đời sống cũng như trong kinh doanh. Vì sở hữu những ưu điểm nổi trội mà chúng được rất được tin dùng trong thời điểm hiện tại và có khả năng tồn tạo cao trong tương lai. Tuy nhiên, đã có mặt tốt thì cũng có mặt hại, các sản phẩm làm từ bao bì giá rẻ tại Tphcm vẫn mang những nhược điểm riêng của nó. Cùng In Ấn Trung Thực điểm qua một vài vấn đề liên quan nhé. 

Ưu nhược điểm của bao bì ni lông

Bao bì ni lông có nhiều ưu điểm và nhược điểm có thể dễ dàng thấy được nhưng trong số đó cũng có nhiều điểm mà chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ càng mới có thể dễ dàng nhìn thấy được.   

Ưu điểm của bao bì ni lông 

Có thể phân loại ưu điểm của những chiếc bao bì ni lông ra làm 2 loại chính đó chính là ưu điểm dành cho các chủ cửa hàng, tạp hóa, siêu thị,… hoặc ưu điểm đối với những người tiêu dùng. 

– Ưu điểm dành cho cửa hàng và tạp hóa: 

  • Giá bán của túi nhựa pe rất rẻ, chúng ta có thể mua và sử dụng chúng với số lượng lớn nhưng chi phí bỏ ra lại thấp. Giá thành rẻ sẽ làm cho lợi nhuận của cửa hàng tăng cao.
  • Dễ dàng trong việc đóng gói tốn thời gian và không gian ít hơn các loại bao bì khác đựng trong cửa hàng. 
  • Trọng lượng nhẹ hơn, dễ tái sử dụng và không dễ bị hư hỏng do điều kiện thời tiết hay môi trường. 
  • Ưu điểm về các vấn đề về tuyên truyền,…

– Ưu điểm dành cho người tiêu dùng: 

  • Độ bền cao, dễ vận chuyển và sử dụng ngay cả khi trời mưa.
  • Có nhiều công dụng  khác nhau để sử dụng và tái sử dụng chúng.
  • Có nhiều mẫu mã, chủng loại và rất đa dạng. Khiến cho nhiều người dùng sẽ nghĩ ra nhiều cách sử dụng đối với túi.

Nhược điểm của túi ni lông

Cũng không khó để nhận ra những nhược điểm của chúng khi mà bao bì ni lông là một trong những loại rác thải gây ứ đọng, hư hại và ô nhiễm với môi trường. Những đặc tính tốt đẹp của chúng cũng có thể tạo ra những tác hại cực kỳ xấu khi được vứt bỏ không đúng nơi quy định. Chúng có thể làm nghẹt cống, gây hại đến nhiều loại sinh vật sống trong tự nhiên nếu như lỡ nuốt phải hay gặp vải các loại dây ni lông đó.

Ngoài ra ni lông còn làm từ nhiều loại sợi, hạt nhựa tổng hợp rất khó tái chế và chi phí để tái chế sản phẩm cũng rất cao.

Chuyên sản xuất sản phẩm bao bì ni lông tại In Ấn Trung Thực 

Đối với công ty In Ấn Trung Thực, việc bảo vệ môi trường hay sử dụng các loại sản phẩm tốt cho môi trường luôn là ưu tiên nhưng với nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống, in ấn bao bì ni lông mới nhất vẫn là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày.

Công ty chúng tôi đã và đang trong quá trình tiến hành thay đổi, sử dụng các loại nguyên liệu và công nghệ bảo vệ môi trường để có thể tạo ra các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường. Chúng tôi cam kết sử dụng các loại nguyên liệu chất lượng, an toàn và thân thiện nhất với môi trường, con người.

Những ưu nhược điểm của túi ni lông được đề cập trong nội dung bài viết chỉ là những yếu tố cơ bản nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin và kiến thức về mảng này có thể tham khảo chi tiết hơn tại https://inantrungthuc.com/so-sanh-uu-nhuoc-diem-bao-bi-nilon-va-bao-bi-giay/  hoặc liên hệ ngay với công ty In Ấn Trung Thực của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe và đưa ra ý kiến của mình về túi ni lông.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here