Tưng bừng sự kiện GALA SH toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức

  0
  263

   

  Gala Honda SH toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức đã chính thức diễn ra vào ngày hôm qua (16/07) tại khu vực Le Parc thuộc Gamuda Yên Sở, Hà Nội. Sự kiện đặc biệt này đã quy tụ hàng trăm mẫu xe SH cùng các biker yêu thích dòng xe tay ga cao cấp này của Honda.

  Tại Việt Nam, Honda SH là mẫu xe tay ga rất được ưa thích, vì vậy phong trào chơi xe SH cũng vì thế mà phát triển mạnh mẽ. Trên cả nước, hiện có khá nhiều các Câu lạc bộ (CLB) Honda SH trải dài tại nhiều tỉnh thành. Số lượng Câu lạc bộ và người chơi xe SH nhiều như vậy nhưng đây mới là lần đầu tiên một sự kiện quy mô và được tổ chức bài bản cho toàn thể các CLB Honda SH trên cả nước mới được tổ chức.

  Trong vai trò là người khởi xướng, Câu lạc bộ Hà Nội SH Club (HSC) đã phối hợp cùng các nhãn hàng, thương hiệu như Công ty xe máy Kường Ngân đã tổ chức một bữa tiệc thật sự hoành tráng cho những người yêu xe SH nói chung và các Câu lạc bộ Honda SH nói riêng.

  Được bắt đầu từ 14h chiều, dù dưới nắng nóng khá gay gắt hàng trăm biker cùng “chiến mã” yêu quý là những chiếc SH đã có mặt tại khu vực diễn ra GALA. Niềm vui và sự phấn khích là điều dễ bắt gặp trên khuôn mặt của những ai tham gia sự kiện. Tâm điểm của Gala là dàn xe Honda SH được bố trí công phu khi xếp thành chữ SH.

  Bên cạnh được chiêm ngưỡng số lượng xe SH đông đảo và đa dạng, những ai tới tham dự Gala đặc biệt này còn có dịp hòa mình vào rất nhiều hoạt động vui chơi cũng như tìm hiểu xe thú vị tại các gian hàng của những đơn vị tổ chức như công ty xe máy Kường Ngân hay Mototech. Còn với ai muốn mang tới những nét mới lạ cho chiếc SH của mình, khu vực của các cửa hàng độ xe như cửa hàng Long Phúc….sẵn sàng đáp ứng

   

  Không chỉ có các biker Honda SH góp mặt tại sự kiện quy mô này, người thân và gia đình của các biker cũng hào hứng tham dự, góp phần mang tới một không gian ấm cúng, đúng chất là một “đại gia đình Honda SH”. Sức nóng của sự kiện được đẩy lên cao hơn nữa khi những trò chơi đối kháng gay cấn giữa các CLB SH được diễn ra, cùng sự xuất hiện của các PG trong trang phục bốc lửa kết hợp với âm nhạc sôi động từ những ca sĩ trẻ đang được ưa thích.

  Theo anh Cao Hữu Hiền (Hội trưởng CLB Hà Nội SH Club): “Xuất phát từ niêm đam mê xe cũng như muốn tạo một sân chơi, một cơ hội để tất cả các anh chị em tại những CLB SH trên cả nước gặp gỡ giao lưu, nên cá nhân anh và các thành viên trong HSC đã quyết tâm tổ chức GALA Honda SH toàn quốc lần đầu tiên này. Cùng sự giúp sức và phối hợp từ các đơn vị đối tác, các nhãn hàng, đặc biệt là của các anh em tại những hội sở, các câu lạc bộ SH khác trên cả nước, Gala đã được diễn ra tốt đẹp. Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm khó quên với bất cứ ai góp mặt tại GALA đặc biệt này. Mong rằng sau lần tổ chức thành công này, GALA Honda SH toàn quốc sẽ tiếp tục được duy trì định kỳ cũng như quy mô và công tác tổ chức ngày càng được hoàn thiện, đẳng cấp hơn nữa”.

  Anh Cao Hữu Hiền (Hội trưởng CLB Hà Nội SH Club – HSC)

  Một số hình ảnh trong sự kiện GALA Honda SH toàn quốc 2016: