Trung tâm Volvo Cars tại Hà Nội chính thức khai trương

0
623

>> xem An toàn – Triết lý làm xe của Volvo

Vào hôm nay (28/02/2017), Công ty Bắc Âu Auto (Volvo Việt Nam) đã chính thức khai trương Trung tâm Volvo Car Việt Nam tọa lạc tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7 và số 9 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Sự kiện trên còn có sự góp mặt của ngày Pereic Hogberg (Đại sứ Vương quốc Thụy Điển tại Việt Nam), ông Jari Konohen (Phó Chủ tịch Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Volvo Cars) cùng nhiều khách hàng quan tâm đến dòng xe hơi Volvo.

Nằm trên địa điểm là trục kết nối các tỉnh, thành phố lớn tại khu vực phía Bắc, Trung tâm Volvo Cars Hà Nội được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Volvo Retail Experience với phong cách thiết kế đậm chất Scandinavia.

Mang âm hưởng giao thoa giữa sự tối giản và sang trọng gần gũi thiên nhiên phong cách Bắc Âu, Trung tâm Volvo Cars Hà Nội sở hữu khu trưng bày xe, văn phòng làm việc, khu bảo dưỡng và bảo trì, sửa chữa ô tô, đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế xây dựng của Volvo Cars với trang bị tiện nghi, hiện đại và đồng bộ.

 

Như vậy với việc Trung tâm Volvo Cars Hà Nội chính thức đi vào hoạt động, các khách hàng tại Thủ đô cũng như khu vực phía Bắc sẽ thuận tiện hơn khi tiếp cận, tham khảo hay mua sắm các dòng xe hơi mang thương hiệu Volvo được phân phối chính hãng, cũng như những dịch vụ bán hàng, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng xe Thụy Điển.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Bắc Âu Auto cho biết: “Sự kiện khai trương Trung tâm Volvo Car Hanoi có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Volvo Bắc Âu Auto, là điều kiện cần thiết để chúng tôi có thể thực hiện được những cam kết của mình đối với khách hàng”.

 

Ngoài trung tâm tại Hà Nội, Volvo Cars cũng có Trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian trước mắt, Volvo Cars và Bắc Âu Auto sẽ phân phối các mẫu xe thuộc dòng sedan và SUV là S90, XC90, XC60. Đây cũng là các mẫu xe chủ lực và bán chạy của Volvo Cars trên toàn cầu, trong thời gian tới những mẫu xe thuộc dòng hatchback cũng sẽ sớm góp mặt tại Việt Nam.

Mẫu SUV Volvo XC90 T6 có hai phiên bản là Momentum và Inscription có giá bán đề xuất lần lượt là 3,399 tỷ đồng và 3,99 tỷ đồng

Mẫu SUV XC60 R-Design có mức giá bán đề xuất là 1,96 tỷ đồng

Mẫu sedan S90 với hai phiên bản là Momentum và Inscription với mức giá bán đề xuất lần lượt là 2,368 tỷ đồng và 2,699 tỷ đồng