Total Việt Nam ra mắt sản phẩm dầu dành riêng cho xe Nissan

0
797

Ngày 30/03/2017 vừa qua, Total Việt Nam cùng với Nissan Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Total Quartz NMV. Đây là dòng sản phẩm đặc chế cho các xe của Nissan, giúp bảo vệ và nâng cao hiệu suất động cơ xe, giảm chi phí sử dụng xe.

Trong năm 2017, Nissan Việt Nam đã hợp tác với Total Việt Nam để cùng nghiên cứu và ra mắt dòng sản phẩm dầu nhờn Total Quartz NMV ((SAE 10W-40, API SN/CF) dành riêng cho xe Nissan.

Hệ thống quản lý, sản xuất và các sản phẩm dầu nhờn của Total đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt với chứng chỉ ISO 9001:2008, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn API, JASO mới nhất cùng với các tiêu chuẩn quốc tế khác. Sau khi ký kết quan hệ hợp tác chiến lược với Nissan Việt Nam, Total Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dầu nhớt có độ tương thích cao, để mang đến nhiều lợi ích hơn cho các khách hàng sử dụng xe Nissan.

Sản phẩm mới không chỉ cải thiện hiệu suất động cơ mà còn tiết kiệm chi phí sử dụng. Theo các nghiên cứu và thử nghiệm trên động cơ của xe Nissan, dầu nhờn Total Quartz đã chứng minh khả năng bảo vệ chống lại sự mài mòn pít tông và các chi tiết máy lên đến 50%, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Bên cạnh đó dầu nhờn Total Quartz NMV còn cho thấy sự ổn định hơn trong việc chống oxy hóa lên đến 20%, giúp kéo dài chu kì thay dầu của xe.

Một trong những đặc tính nổi trội của sản phẩm này là tính năng vượt trội của thành phần dầu gốc cao cấp và các phụ gia tiên tiến giúp dầu động cơ có tính ổn định nhiệt cao, tăng cường độ sạch chi tiết máy, chống oxy hóa và cải thiện hiệu suất động cơ với mức tiêu hao nhiên liệu thấp được xác lập.

Ngoài ra, các phụ gia đặc biệt được thêm vào trong dòng sản phẩm Total Quartz giúp giảm tiếng ồn và ma sát khi các chi tiết cơ khí tiếp xúc với nhau. Nhờ đó, việc sang số được nhanh hơn, giảm thiểu việc trượt ly hợp, khiến tuổi thọ của hộp số được tăng đáng kể.

Total Quartz NMV được khuyến nghị cho tất cả các động cơ xăng và diesel Nissan có trang bị công nghệ vòi phun trực tiếp, nhiều van hút và turbo tăng áp. Sản phẩm mang lại nhiều tính năng vượt trội như:

– Tính năng khởi động xuất sắc, ngăn ngừa sự đóng cặn và kiểm soát sự oxy hoá.

– Công suất và hiệu suất tối ưu trong các điều kiện lái xe khắc nghiệt nhất.

– Tương thích với tất cả các thiết bị kiểm soát khí thải và mọi loại xăng.

Hiện sản phầm dầu nhờn mới – Total Quartz NMV chỉ được phân phối và sử dụng tại các đại lý 3S chính hãng Nissan. 

Bên cạnh dầu nhờn Total Quartz NMV, Total Việt Nam và Nissan Việt Nam vẫn đang tiếp tục hợp tác để hoàn thiện và giới thiệu thêm sản phẩm mới – dầu nhờn Rubia NMV 15W40 (4x5L) chuyên dùng cho các loại xe chạy diesel như Nissan Navara. Dự kiến, sản phẩm này cũng sẽ được ra mắt trong năm 2017 giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong tương lai.