TOP Phòng tập vật lý trị liệu ỡ Hóc Môn tốt nhất TPHCM

0
489

Giới thiệu về Phòng tập vật lý trị liệu ỡ Hóc Môn – Phục hồi chức năng ở Hóc Môn

Sau thời gian công tác trong bệnh viện chúng tôi đến nhà hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân với mong muốn điều trị được nhiều bệnh nhân nặng không đi lại được hoặc bệnh nhân bận công việc không có thời gian đến bệnh viện điều trị.

Phòng tập vật lý trị liệu ỡ Hóc Môn – Phục hồi chức năng ở Hóc Môn Chúng tôi thành lập ra đội ngũ tập vật lý trị liệu tại nhà gồm có đội ngũ Y,bác sĩ, kỹ thuật viên vật lý trị liệu hiện nay đang công tác trong và ngoài bệnh viện.

>> Xem thêm: Giá tập vật lý trị liệu tại nhà

Phòng khám vật lý trị liệu ỡ Hóc Môn – Phục hồi chức năng ở Hóc Môn Đức Mão chúng tôi hướng dẫn động viên bệnh nhân và người nhà cùng hỗ trợ kết hợp điều trị để rút ngắn thời gian, giảm bớt kinh phí điều trị. Sau thời gian điều trị phát triển tốt chúng tôi hướng dẫn bệnh nhân tự tập ở nhà. Chúng tôi sẽ có đội ngũ bộ phận chăm sóc sẽ đến nhà khám kiểm tra định kỳ cho bệnh nhân và hướng dẫn những phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Hiện chúng tôi đã và đang điều trị cho nhiều bệnh nhân nặng và phát triển rất là tốt, được nhiều bệnh nhân tin tưởng ,yêu quý giới thiệu cho bạn bè, người nhà có nhu cầu cần điều trị.

Phòng khám vật lý trị liệu ỡ Hóc Môn – Phục hồi chức năng ở Hóc Môn Chúng tôi không có tư tưởng lưu dữ bệnh hay không trong chuyên môm mà nhận để điều trị, với mong muốm điều trị được nhiều bệnh nhân nặng và khó để trở lại cuộc sống hàng ngày một cách nhanh nhất.

Để có thể kết nối được với Phòng khám vật lý trị liệu ỡ Hóc Môn – Phục hồi chức năng ở Hóc Môn thành phố hồ chí minh bệnh nhân có thể liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn của dịch vụ chúng tôi.Với nhiều năm kinh nghiệm trình độ chuyên môm cao trong lĩnh vực phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu tai nhà. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất để có được liệu trình hiệu quả.

Bạn có muốn biết: Phòng tập vật lý trị liệu Gò Vấp

Phòng khám dịch vụ vật lý trị liệu. phục hồi chức năng y học cổ truyền tại TPHCM – Đức Mão

Phục Hồi Chức Năng – Vật Lý Trị Liệu
Cơ, Xương, Khớp & Thần Kinh Cột Sống
Điện thoại: 0968.775.915
Địa chỉ: Số 49, Đường Hiệp Thành 22, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Website: www.phongkhamducmao.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here