Top 10 đơn vị chuyên in thẻ treo nhãn mác áo quần giá rẻ nhất HCM

0
376

Với các thiết kế bao bì, thiết kế vỏ hộp, thiết kế nhãn mác đẹp độc, bạn làm cho sản phẩm của mình nổi bật hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh về hình ảnh, gây thị giác mạnh.Tạo nên ưu thế khi trưng bày trên cùng một giá trong siêu thị. Việc thiết kế tốt bao bì, nhãn mác sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng và tạo xu thế mua bán đáng kinh ngạc.

In bao bì giấy giá rẻ – được thiết kế đẹp sẽ gây sự chú ý của khách hàng hơn bởi vì người mua sẽ có ấn tượng đầu tiên với thiết kế của bao bì, làm họ có thiện cảm với sản phẩm hay không từ đó họ sẽ mua hàng vì cảm tính hơn là dùng lý trí chọn sản phẩm.

Tất cả các khác biệt đó đến từ nhiều yếu tố khác nhau như kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ, tiện dụng, chất lượng, thông số kỹ thuật. Nếu thể hiện được tất cả các yếu tố đó một cách đầy đủ, chuyên nghiệp và đặc sắc, chắc chắn bạn sẽ bán được hàng.

Bao bì thương phẩm của hàng hóa là bao bì chứa đựng hàng hóa và lưu thông cùng với hàng hóa. Gồm hai loại:

– Bao bì trực tiếp dùng chứa đựng hàng hóa, tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, tạo ra hình khối hoặc bọc kín theo hình khối của hàng hóa;

– Bao bì ngoài dùng để bao gói một hoặc một số đơn vị hàng hóa có bao bì trực tiếp.

Để đáp ứng các chức năng trên bao bì cần phải được thiết kế tạo nên sự hấp dẫn, nổi bật của sản phẩm bên trong, dễ dàng phân biệt sản phẩm của nhà sản xuất này với nhà sản xuất khác ….

Bao bì phải đẹp và hấp dẫn.

Màu sắc, hình ảnh phải đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất sản phẩm .

Màu sắc phải bề với thời gian, với ánh sáng,phải giống nhau giữa các đợt in.

Khi thiết kế phải thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm bên trong:ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, nguồn gốc sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng….

Cùng với sự phát triển của thị trường kinh doanh các loại, thì shop thời trang cũng phát triển theo, kèm theo đó thì chủ shop luôn chú trọng đến mặt hàng thời trang mà quên đi khâu thiết kế tag áo, mác áo. Nếu lúc trước thẻ treo áo chỉ được coi là một nhãn để ghi size, giá tiền thì ngày nay việc thiết kế tag quần áo đẹp sao cho bắt mắt , ấn tượng quan trọng là phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu.

In thẻ treo giá rẻ có tác dụng đúng như cái tên của nó là dùng để treo giá, giới thiệu giá cả, tên gọi, thông tin cần thiết cho khách hàng. Các thông tin trên thẻ treo thường là giá cả, tên mặt hàng, thành phần cơ bản, cách sử dụng sản phẩm…. Những thông tin này thường được in trên một mặt, mặt còn lại thường là vẽ hình logo doanh nghiệp hoặc là một hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp. Mặt khác, có loại thẻ này trên sản phẩm giúp chứng nhận sản phẩm đó là sản phẩm mới, tạo cho khách hàng một niềm tin vào sản phẩm của bạn và mua hàng

Những chiếc thẻ treo nhỏ bé, là cách giúp bạn tạo dựng thương hiệu, tránh việc hàng giả, hàng nhái… một cách hiệu quả. Ngoài ra, thẻ treo còn cung cấp các thông tin liên hệ với cửa hàng, đây là điều cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn, họ sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi nhu cầu của họ được đáp ứng nhanh chóng. Ngoài tác dụng quảng cáo trực tiếp thương hiệu của bạn với khách hàng thông qua thẻ treo thì nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu của bạn với những người xung quanh khách hàng của bạn.

In Cao Hoàng Gia là công ty in ấn giá rẻ tại tphcm chuyên nhận in thẻ treo rẻ nhất và chất lượng nhất hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho doanh nghiệp sự hài lòng với các sản phẩm chất lượng, ấn tượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here