Top 10 công ty in ấn uy tín chất lượng chuyên in phiếu thu, phiếu chi tại HCM

0
443

Những điều bạn cần biết sản phẩm in biểu mẫu:

– Biểu mẫu cực kì hữu dụng trong việc giúp các công tác quản lí nội bộ được bài bản hơn và giúp các thông tin được tương tác dễ dàng và rõ ràng hơn.

– Giúp cho việc lưu trữ và kiểm soát thông tin nội bộ của doanh nghiệp trở nên nhanh chóng hơn.

– Giúp cho doanh nghiệp có được cái nhìn thiện cảm hơn khi giao dịch với những đối tác làm ăn bên ngoài. Là phần không thể thiếu nếu bạn muốn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và tạo dựng thương hiệu lâu dài.

– Do tầm quan trọng của biểu mẫu vì thế nên thiết kế sẳn một bộ biểu mẫu chuẩn riêng dành cho doanh nghiệp.

– Thiết kế biểu mẫu cần lưu ý về màu sắc đặc thù của doanh nghiệp để tạo được sự thống nhất với hình ảnh thương hiệu sẽ phát huy được tối đa hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Những sản phẩm in biểu mẫu là những mẫu in ấn trên chất liệu giấy với sẵn các đề mục chuẩn và để trống một số phần nội dung để bổ sung vào. In ấn hóa đơn, in phiếu thu, in ấn phiếu chi, in phiếu xuất kho, in ấn phiếu giao hàng, in ấn phiếu bảo hành, in ấn phiếu giữ xe…được gọi chung là in biểu mẫu

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại biểu mẫu được in ấn và được bán sẵn nhưng nó không mang lại nét riêng, không gây được ấn tượng đối với đối tác, khách hàng. Thay vào đó các công ty chỉ cần bỏ thêm một chút ít kinh phí để sở hữu riêng cho mình một biểu mẫu đẹp, độc đáo, tên thương hiệu,logo, và các thông tin cần thiết của công ty bạn được thể hiện rõ ràng thuận lợi cho việc liên lạc…. và  gây được ấn tượng tốt trong mắt đối tác.

Những lưu ý khi in biểu mẫu và in tiêu đề thư

–Chất liệu in biểu mẫu: Biểu mẫu thường được sử dụng giấy Carbonless cho loại 2-3-4 liên (trắng+hồng+xanh+vàng) hoặc giấy For cho loại 1 liên.

– Hình ảnh trên biểu mẫu: sử dụng logo hoặc biểu tượng thiết kế đặc thù nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, công ty.

– Màu sắc của biểu mẫu: sử dụng màu sắc logo của công ty, doanh nghiệp và có thể sử dụng một màu chính trong logo để in biểu mẫu vẫn được nhằm giúp chi phí in ấn rẻ hơn.

Khi làm việc với công ty in ấn chúng tôi quý doanh nghiệp sẽ được:

– Thiết kế in ấn biểu mẫu sáng tạo, độc đáo và hoàn toàn miễn phí.

– In ấn nhanh chóng với xưởng in trực tiếp ngay tại Tp.HCM nên không phải mất chi phí trung gian.

– Giao hàng tận nơi và miễn phí tại Tp.HCM với đơn hàng trên 3 triệu.

– Đảm bảo hỗ trợ giá thành tốt nhất cho mọi khách hàng

Công ty in giá rẻ tại tphcm – In Cao Hoàng Gia chúng tôi chuyên về in các mặt hàng in ấn bằng giấy như: in catalogue, in folder, in bìa sơ mi, in tờ rơi, in tờ gấp, in danh thiếp, in lịch tết…. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm đầy nhiệt huyết sẽ tạo ra các thiết kế mới lạ, độc đáo và cực kỳ ấn tượng cho riêng từng khách hàng cụ thể.

Thiết kế folder phải thể hiện đúng tinh thần, quy định theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp (tông màu nền, logo, các quy ước về font chữ, hình ảnh minh họa) và tất nhiên phải đạt yêu cầu về thẩm mỹ. Đầy đủ những thông tin cần thiết nhất nhưng tối giản cho ngắn gọn, xúc tích nhất trình theo đúng thứ tự ( quan trọng nhất luôn đứng trước hoặc được nhấn mạnh như in đậm hay viết hoa hoặc dùng hiệu ứng thu hút thị giác).

Chất liệu giấy phù hợp nhất để in folder là giấy cứng Coucher 300 gsm hoặc Briston 300 gsm, 2 loại giấy này có giá mềm và chất liệu khá là tốt vì nó láng và trắng cả 2 mặt nên chúng ta có thể tận dụng để in cho những sản phẩm cần in 2 mặt mà không lo tăng thêm chi phí.

In folder không đơn thuần chỉ để đựng tài liệu nó còn là giải pháp hoàn hảo để đưa dịch vụ của mình tới khách hàng. Folder giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của công ty tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng.

Folder hay in bìa sơ mi được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here