Tìm chỗ chụp hình áo dài ngày Tết uy tín

0
142

Ngày Tết 2023 là lúc mà nhiều bạn có nhu cầu chụp áo dài Tết làm kỷ niệm. Tự hào với uy tín nhiều năm trong nghề dịch vụ chụp ảnh Tết uy tín sẽ giúp các bạn hài lòng và an tâm khi đến Lavender.

Dịch vụ chụp ảnh chân dung tết tại Phố ông đồ TPHCM

Phố Ông Đồ là khu vực thuộc đường hoa của Nhà Văn Hoá Thanh Niên TP. HCM. Cứ mỗi dịp Tết thì khu vực này được trang trí rất nhiêu hoa mai giả và rất nhiều ông đồ bán chữ và tranh thư pháp. Cả một con đường sắc hoa vàng rực. Một địa điểm rất lý tưởng để chụp ảnh Tết cho các bạn trẻ.

danh sách top 10 địa chỉ chụp hình Tết với áo dài ở TPHCM uy tín, giá rẻ nhất

Với tâm lý muốn có vòng eo nhỏ để mặc áo dài chụp hình cho đẹp, nhiều chị em đã không ăn no trước khi chụp. Điều này là hoàn toàn sai lầm, một buổi chụp hình áo dài kéo dài khoảng 2 3 tiếng cộng với khí hậu và điều kiện chụp hình nên nhiều người không thể hoàn thành được. Vậy nên ăn uống đầy đủ, khỏe mạnh là quan trọng nhất, còn chuyện chụp hình đẹp cứ để Lavender Studio lo nhé.

Chụp ảnh áo dài tại lăng ông bà chiểu

Dứt khoát đây chính là khu vực bạn đừng cho qua lúc muốn chụp album áo dài tết. Với các gói nhiếp ảnh chi tiết chúng ta sẻ được giúp mướn áo dài chụp hình với mức giá khuyến mãi. Hãy tham khảo sát giá cả giải pháp nhiếp ảnh tết tại oải hương để chọn lựa gói nhiếp ảnh thõa đáng. Chẳng phải tình cờ mà Lavender studio tạo nên khu vực nhiếp ảnh nổi danh tại sài gòn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here