Tiện ích trong việc lắp đặt bể biogas composite Việt Hàn

0
34

Bể phốt là một phần vô cùng quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải hiện đại  tại nhiều khu vực có sự sinh sống hoạt động của con người. Bể phốt có nhiều loại làm từ các nguyên liệu khác nhau như bể bê tông, bể xây bằng gạch, bể nhựa… Tuy nhiên những loại bể này có khá nhiều nhược điểm. Sau nhiều nghiên cứu, những nhà xuất thấy rằng loại vật liệu composite rất thích hợp để sản xuất bể phốt composite, bồn composite xử lí nước thải. Loại bể phốt composite này đã khắc phục được nhiều nhược điểm của loại bể truyền thống. Hãy cùng Việt Hàn Composite tìm hiểu sâu hơn về loại bể này, những ưu điểm nhược điểm của bể phốt tự hoại để ứng dụng cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Những ưu điểm vượt trội của bể phốt composite

Theo những người từng lựa chọn sử dụng bể phốt composite thì loại bể này được đánh giá rất cao. Có thể kể đến các ưu điểm như:

  • Tính tiện dụng của bể tự hoại composite là loại bể được đúc sẵn theo thiết kế nên rất tiện dụng. Thiết kế có sự tính toán từ trước để thuận tiện nhất cho việc sử dụng, dễ lắp đặt. Đây là lý do bạn nên lắp đặt bể biogas composite khi bạn là một hộ kinh doanh chăn nuôi. 
  • Bể phốt composite nhẹ, dễ dàng vận chuyển tới tay khách hàng dù phải di chuyển xa. Khi đã lắp đặt nếu muốn chuyển sang vị trí khác cũng rất đơn giản
  • Bể composite với thiết kế thông minh có thể xử lý được nguồn nước thải trong quá trình chứa nước và chất thải. Bồn được thiết kế với nhiều vách ngăn, mỗi vách ngăn là một thiết kế riêng biệt phù hợp với công dụng. Bể sử dụng phương pháp kị khí, với nhiều vách ngăn mỏng, và vách ngăn kị khí hướng dòng lên trên.
  • Bể tự hoại composite có thiết kế ống xả thải vào và ống xả thải ra, có thể xử lý dễ dàng. Thiết kế thông minh cho phép sử dụng xe hút bồn cầu để thông hút sạch chất thải, vệ sinh bồn tự hoại sau một thời gian dài sử dụng.
  • Tuổi thọ bể phốt Composite Việt Hàn trung bình lên tới 50 năm, quý khách hàng hoàn toàn an tâm, tin tưởng sử dụng bể tự hoại composite. Giá thành sản phẩm bể phốt composite quá hợp lý so với chất lượng và độ bền.

Những nhược điểm của bể phốt composite

  • Điểm yếu của bể tự hoại composite là quá bền bỉ, nên dù so với các loại bồn khác thì tuổi thọ bể tự hoại composite cao hơn, chất lượng tốt hơn, nhiều ưu điểm hơn, nhưng giá lại cao hơn bể phốt truyền thống. Tính ra nếu như chi phí 1 năm sử dụng sản phẩm bể phốt composite thì chắc chắn lại rẻ hơn.

Tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu nếu không tính lâu dài thì bể phốt composite sẽ đắt hơn bể truyền thống. Lý do bể composite đắt là vì  được làm từ nhựa composite – một nguyên liệu không sẵn có, phải nhập từ khẩu hoặc phối trộn khá phức tạp để tạo ra loại composite chất lượng cao 

  • Bể tự hoại composite khó tái chế, do là loại vật liệu phối trộn bền vững, kích thước lớn. Tuy nhiên một số phương pháp tiên tiến hiện nay đã có cách xử lý tái chế loại vật liệu này, khách hàng sử dụng có thể yên tâm.

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào, hay mong muốn sử dụng sản phẩm bể phốt composite của Việt Hàn Composite vui lòng liên hệ qua hotline để nhận viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc đồng thời nhận những yêu cầu, đáp ứng kịp thời, phù hợp yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi chắc chắn rằng những sản phẩm và cách phục vụ chu đáo nhiệt tình của chúng tôi sẽ thuyết phục được bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here