Thống kê 3 công ty chuyên in túi giấy, in bao bì giấy giá rẻ nhất HCM

0
434

Quy cách in bìa giấy giá rẻ – in Kẹp tài liệu

– Thông thường kẹp file có kích thước thông dụng 22 x 31cm và tai gập lên 7cm. Đựng được tài liệu kích thước A4, có thể cài card visit cùng ở tai gập.

– Kẹp file được in bằng giấy Briston 300gsm, Couche 300 gsm. Nếu dùng giấy mỏng hơn,kẹp file sẽ mềm không đảm bảo yêu cầu sử dụng.

– Được in bằng công nghệ in offset 4 màu .

– Sau khi in xong sẽ được cho lên khuôn để bế, dán thành sản phẩm. Có thể cán màng mờ hoặc màng bóng tùy mục đích sử dụng.

Khi đến với công ty in ấn Cao Hoàng Gia chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế các sản phẩm nhiệt tình và chu đáo. In ấn nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

In kẹp file, kẹp tài liệu là một dạng ấn phẩm để quảng bá về thương hiệu tập đoàn, công ty. Được sử dụng để chứa tài liệu kinh doanh, đồng thời cũng là phương tiện marketing hiệu quả của doanh nghiệp. In kẹp file là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty

Thiết kế đơn giản, phù hợp với nhận diện thương hiệu của công ty hoặc tập đoàn. Với một sản phẩm in kẹp file, kẹp tài liệu được thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp không những mở ra nhiều cơ hội cho Quý doanh nghiệp mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Một Kẹp file được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đẹp, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra. Nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng phong bì như một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin. Nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh của thương hiệu của bạn. Nó sẽ hỗ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong.

In phong bì giá rẻ là một trong những ấn phẩm văn phòng rất quan trọng. Vì vậy việc in phong thư được coi là một việc rất quan trọng của các doanh nghiệp. Đặc biệt là các công ty lớn phong bì không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu.

Phong bì được thiết kế sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí đối tác. Sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh. Chính vì vậy in phong bì nhanh giá rẻ là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Để có được một phong bì thư thật sự gây thiện cảm và chú ý của khách hàng thì phụ thuộc vào các yếu tố sau:

-Ý tưởng sáng tạo khi thiết kế phong bì đơn giản tinh tế nhưng vẫn chứa đựng đầy đủ nội dung thông tin.

-Thiết kế hài hòa cân đối về màu sắc cũng như bố cục, hình ảnh, nội dung truyền tải…. Nội dung in trên phong bì bao gồm logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại.

-In phong bì với chất lượng giấy tốt, phong bì của bạn sẽ đẹp hơn. Sản phẩm có tuổi thọ lâu hơn, chữ in sắc nét không bị nhòe, bị mờ…

In phong bì thư thường được in trên giấy Ford như: for 100gsm, for 120 gsm, for 150 gsm, tiếp theo đó là giấy Coucher như: coucher 150 gsm, coucher 180 gsm, coucher 200 gsm. Quy trình in phong bì cũng tương tự như các sản phẩm in khác, sau khi sản phẩm in xong được bế theo khuôn, gấp dán thành phẩm. Ngoài các sản phẩm phong bì gia công thông thường thì còn có thêm loại sản phẩm được gia công cửa sổ bóng kính bằng chất liệu mica.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất về mọi ấn phẩm từ giấy: in túi giấy giá rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here