Thiết kế và in ấn các loại bao bì giấy giá rẻ chất lượng tại TP HCM

0
205

Bạn là một doanh nghiệp đang muốn quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình sao cho sinh động, hấp dẫn và thuyết phục nhất? Hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất chính là sử dụng catalogue. Đây được coi như những phương thức marketing sản phẩm được phần đông các doanh nghiệp tin dùng.

Tuy nhiên chất lượng của mẫu thiết kế catalogue và công ty in catalogue đẹp luôn là băn khoăn trăn trở của các doanh nghiệp khi lựa chọn một địa chỉ để lựa chọn in ấn. Sản phẩm đã đẹp rồi nhưng nếu không có một mẫu thiết kế catalogue tôn lên vẻ đẹp ấy thì coi như thất bại. Vì vậy hãy đến với chúng tôi, công ty in ấn hàng đầu tại tphcm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tận tâm làm việc nhiệt tình, có đội ngũ công nhân trong xưởng lành nghề, áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại tối tân nhất  nên đảm bảo bạn sẽ nhận được sản phẩm nhanh nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất.

In catalogue giá rẻ là một trong những hình thức quảng cáo góp phần thúc đẩy phát triển thương hiệu hay nâng tầm doanh nghiệp nhất hiện nay. Đa phần những doanh nghiệp lựa chọn in catalogue thường mong muốn sản phẩm của mình đến tay khách hàng một cách chân thực hơn như: phụ tùng ô tô, trang trí nội thất, bất động sản, tổ chức sự kiện,….

Catalogue được in với chất liệu giấy coucher, giấy ford, giấy biston, giấy mỹ thuật với những kích thước khác nhau như: khổ A3, khổ A4, khổ A5, khổ lỡ không đúng chuẩn.

Chúng tôi khuyến cáo Quý Khách Hàng nên sử dụng giấy coucher vì loại giấy này có độ dày nhất định, độ dai tốt và độ bong cực đẹp,Quý khách hàng nên in catalogue 4 màu 2 mặt, dùng giấy C250 hoặc C300 cho tờ  bìa.

Thiết kế in bao bì giấy, thiết kế vỏ hộp và nhãn mác sản phẩm luôn được các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa quan tâm và đầu tư. Với mong muốn sản phẩm của mình nổi bật và thu hút người tiêu dùng thì bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì tính thẩm mỹ của thiết kế bao bì đóng góp một phần hết sức quan trọng cho sự cạnh tranh đó.

Bao bì, vỏ hộp, nhãn mác chính là chiếc áo của sản phẩm. Để có mặt trên thị trường thì sản phẩm và mẫu bao bì phải qua rất nhiều công đoạn sản xuất cũng như thủ tục pháp lý như chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng…. Chính vì thế các doanh nghiệp không hề muốn thay đổi thiết kế bao bì khi sản phẩm đã quen thuộc với người tiêu dùng.

Đối với mỗi ngành hàng, mỗi loại hình và mục đích sử dụng của sản phẩm thì bao bì có những đặc trưng riêng, phù hợp với tính chất, xu hướng thiết kế của ngành hàng đó.

Một thiết kế bao bì, thiết kế nhãn mác được xem là đẹp và hoàn hảo, phải hội tụ được những yếu tố sau:

Công năng sử dụng: Kiểu dáng bao bì mang lại dự tiện ích, thiết kế thông minh cho bao bì vỏ hộp giúp người tiêu dùng dễ sử dụng, cảm thấy thích thú, hài lòng là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho sản phẩm.

Giá trị thẩm mỹ: Với mục đích sử dụng lâu dài, tức là thiết kế bao bì, thiết kế vỏ hộp và nhãn mác không chỉ giúp thu hút, kích thích người tiêu dùng ở thời điểm hiện tại mà rất nhiều năm sau mẫu thiết kế đó vẫn không bị lỗi thời.

Sự phù hợp: Thiết kế bao bì, nhãn mác phải phù hợp với đặc điểm, tính chất của từng nhóm ngành, loại hình sản phẩm. Sự phù hợp về mặt thiết kế các yếu tố như màu sắc, hình ảnh, bố cục. Sự phù hợp về mặt in ấn, sản xuất bao gồm chất liệu, định lượng…

Với đội ngũ nhân viên hiểu rõ về ngành in, tư vấn tận tâm, nhiệt tình hướng khách hàng đến giá trị chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả rẻ nhất. Đội ngũ công nhân có tay nghề kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống thiết bị in ấn hiện đại nhất. Công ty in ấn chúng tôi tự tin sẽ đem lại các sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here