Tận hưởng tiệc gia đình 5 sao với ưu đãi lớn từ khách sạn Sheraton Hà Nội

  0
  279

  Tọa lạc bên hồ Tây thơ mộng, khách sạn Sheraton Hanoi đã từ lâu trở thành một điểm đến đáng mơ ước của các cặp đôi sắp cưới. Không những thế, trong những năm gần đây, khách sạn còn là nhà tổ chức chuyên nghiệp cho các bữa tiệc gia đình như tiệc sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới… với những gói dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp.

  Theo tiêu chí “one-stop service” – khách hàng chỉ cần đưa ra nhu cầu, khách sạn cùng các nhà cung cấp trong mảng này sẽ thiết kế những gói dịch vụ bao gồm từ thực đơn, trang trí tiệc, các chương trình giải trí, góc vui chơi cho trẻ… với mức giá ưu đãi. 

  Để khách hàng có thể hiểu và cảm nhận rõ hơn về dịch vụ tiệc gia đình trọn gói tại khách sạn Sheraton Hà Nội, vào ngày 25/02 vừa qua, chương trình “Sheraton Wedding Workshop 5” đã được diễn ra. Đây là sự kiện có sự tham gia của những nhà cung cấp uy tín trong mảng tổ chức tiệc cưới và tiệc gia đình như Tò he, Rất xinh, The sister wedding planner, JA Studio, Baby day…. Mỗi nhà cung cấp đã trưng bày và giới thiệu các mẫu trang trí tiệc, quà tặng cũng như các chương trình giải trí hấp dẫn, qua đó giúp khách tham dự có thông tin để thiết kế một bữa tiệc gia đình thành công. 

   

  Đặc biệt, trong dịp này, khách sạn Sheraton Hanoi đã trình làng gói tiệc gia đình trọn gói gồm  thực đơn 5 sao, chương trình giải trí ấn tượng và trang trí bàn tiệc sáng tạo chỉ với 499.000 đồng. Gói tiệc ưu đãi này được dự báo sẽ hút khách trong lĩnh vực tiệc gia đình sang trọng.

   

  Tham dự buổi “Sheraton Wedding Workshop 5”, các khách hàng đã có khoảng thời gian được hòa mình cùng nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mang xu hướng vintage (cổ điển) và gần gũi với thiên nhiên xu hướng được ưa chuộng trong năm nay. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những mẫu trang trí phông, hoa bàn tiệc và quà tặng handmade đáng yêu.

   

  Nằm bên hồ nước rộng nhất Hà Nội, hồ Tây, với các danh lam thắng cảnh và sát khu trung tâm thành phố, khách sạn Sheraton Hanoi là địa điểm lý tưởng để tổ chức các bữa tiệc cưới, tiệc gia đình lớn trong không gian mở liên kết giữa khuôn viên sân với bốn nhà hàng cao cấp.

  Bên cạnh lợi thế từ địa điểm, khách sạn Sheraton Hà Nội còn mang đến các dịch vụ tiệc cưới, tiệc gia đình chuyên nghiệp và độc đáo nhất hiện nay. Chính điều đó đã mang lại cho khách sạn 5 sao này nhiều giải thưởng uy tín như giải “Khách sạn kinh doanh hàng đầu Việt Nam” từ 2007 – 2011 do tổ chức World Travel Awards trao tặng. Khách sạn cũng được xếp hạng là “Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng nhất Việt Nam” năm 2013 do tổ chức World Luxury Hotel Awards bình chọn.