Suzuki đồng hành cùng tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

  0
  869

  (Autovina) – Công ty Việt Nam Suzuki tiếp tục thể hiện sự gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam khi tài trợ cho các đội tuyển quốc gia thêm 2 năm.

  Vào sáng ngày 16/5/2016 tại TP.HCM, lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa công ty Việt Nam Suzuki và đại diện các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã diễn ra. Hợp đồng tài trợ giữa hai bên sẽ có thời hạn trong 2 năm.

  Theo đó, trong năm 2016 này, không chỉ là nhà tài trợ chính thức cho giải bóng đá các quốc gia khu vực Đông Nam Á AFF Suzuki Cup 2016, Việt Nam Suzuki còn thực hiện việc tài trợ một số hoạt động của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam như: tập huấn nước ngoài trước thềm giải đấu, trang phục tập…

  Về phía Việt Nam Suzuki, trong các trận đấu giao hữu tại lãnh thổ Việt Nam của các đội tuyển quốc gia (đội tuyển Việt Nam, U23 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam) sẽ xuất hiện hình ảnh của thương hiệu trên bảng quảng cáo, áp phích, logo trên áo đấu…

  Đến dự lễ ký kết có sự hiện diện của Tổng giám đốc Ono Shozo đến từ Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, Phó chủ tịch thường trực LĐBĐ Việt Nam, Trần Quốc Tuấn, TTK Lê Hoài Anh, HLV trưởng Nguyễn Hữu thắng cùng đại diện các tuyển thủ Việt Nam là Lê Công Vinh, Quế Ngọc Hải và Trần Nguyên Mạnh.