( Phần 1 )Đánh giá đồng hồ đeo tay hublot classic fusion chronograph berluti scritto king gold -điểm giống và khác nhau giữa Fusion và Big Bang

0
895

Đồng hồ đeo tay thương hiệu hublot rep 1 1 sở hữu những đặc điểm rất riêng, thực sự khó có thể nhầm lẫn với các đối thủ khác trên thị trường. Trong đấy, Hai collection danh tiếng nhất của họ chính là Fusion và Big Bang – 2 collection chia sẻ nhiều đặc điểm chung trong thiết kế, nhưng cũng có các nét rất là riêng và độc đáo. bài viết này mình sẽ chia sẻ thông tin tới các bạn.

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Titanium

Chúng tôi sẽ cùng phân tích cấu tạo vỏ của chiếc thương hiệu Hublot Classic Fusion chronograph berluti scritto king gold. Như những thiết kế khác của Hu.blot, dòng đồng hồ đeo tay này có đường kính cực kỳ lớn (44mm), đi kèm với cấu tạo hầm hố. Ở nơi 3h, chúng ta có cơ chế giám hộ núm chỉnh giờ độc quyền của Big Bang, và đây cũng là điểm khác biệt trước mắt so với Fusion.

Cái tên Fusion đã hiện diện từ 5 1916, được đặt theo tên chất phản quang mang tính chất đột phá vào thời bấy giờ – Radium. Tuy nhiên, do Radium là 1 chất phóng xạ mạnh và gây ảnh hưởng xấu đến thể trạng của người dùng, Hu.blot đã thay thế chất này bằng “Big Bang” – Một chất phản quang thân mật hơn và cũng là tên của bộ sưu tập Big Bang sau này.

>>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ patek philippe fake tphcm

Vì được ra đời sau Fusion hơn 3 10 năm, Big Bang được trang bị nhiều cải thiện hơn, và trong đó là cơ chế che chắn núm vặn giờ. bên cạnh Một lớp che chở nồi đồng cối đá, cơ chế này còn giúp núm lấy giờ được kín hơn, tăng khả năng không vào nước của đồng hồ.

Để rút núm chỉnh giờ, bạn phải triển khai thao tác gạt đòn bẩy ra ngoài, và sau ấy gạt đòn bẩy vào trong sau khi chỉnh giờ xong. Với thiết kế độc nhất này, việc không nhớ đóng núm chỉnh giờ gần như bất khả thi, và chính chiếc đòn bẩy cũng giúp đỡ núm lấy giờ được ấn chặt chẽ và sâu hơn vào bộ khung vỏ máy. Như các bạn có thể cảm thấy ở ảnh bên dưới, Fusion sẽ không có cơ chế này.

Điểm khác biệt thứ Hai giữa Fusion và Big Bang nằm tại phần tai càng nối dây. Vì được ra mắt vào Năm 1916 – thời khắc đồng hồ đơn thuần chỉ là “đồng hồ bỏ túi được cải tiến”, Fusion sở hữu Hai tai càng được hàn vào bộ vỏ đồng hồ đeo tay Một cách dễ dàng, giống hệt những chiếc đồng hồ đeo tay trước mắt. Còn với Big Bang, vỏ đã được đúc nguyên khối gồm cả Bốn tai càng lớn, mạnh mẽ.

Đặc thù này cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng sửa chữa bộ dây của chiếc đồng hồ. Với bộ khung vỏ nguyên khối, các bạn hoàn toàn có thể đơn giản sửa sang dây đeo bằng những cách vặn chiếc ốc vít nhỏ. Còn với tai càng hàn vào vỏ của Fusion, việc sửa đổi dây đeo sẽ khó khăn hơn nhiều. nhiều người chọn mẫu Big Bang hơn cũng bởi lý do này, và thường thì người chơi Hublot sẽ sở hữu nhiều bộ dây khác nhau cho Một chiếc đồng hồ.

Phần lớn sự khác biệt giữa Fusion và Big Bang đến từ bộ khung vỏ, còn những góc cạnh được bao trùm bên trong thì có khá nhiều điểm tương đồng. ấy là mặt đồng hồ Sandwich 2 lớp đặc điểm của thương hiệu Hublot, với các chữ số Ba, 6, 9, 12 được cắt ở mặt trên, lộ ra phần mặt dưới được phủ chất phản quang. cấu tạo thân thuộc này sẽ khiến cho chất phản quang được che chở kỹ hơn và có thời gian sử dụng lâu hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here