Phá thai bằng kỹ thuật hiện đại có ưu điểm gì?

0
322

Can thiệp nạo hút thai đã xuất hiện từ lâu nhưng các phương pháp truyền thống thường không mang lại hiệu quả cao. Nạo hút thai truyền thống chỉ can thiệp bằng tay và các dụng cụ thô sơ nên gây ra tình trạng đau đớn, hình thành nhiều biến chứng nguy hiểm đối với các cơ quan sinh sản. Ngày nay với sự phát triển của y học, việc phá thai đã có nhiều tiến bộ, các thiết bị máy móc hiện đại ra đời đã nâng cao chất lượng khám và điều trị phá thai. Các kỹ thuật nạo hút thai không đau với sự trợ giúp đắc lực của máy móc đã giúp thai phụ thoát khỏi nỗi đau thể xác, hạn chế đến mức tối đa các biến chứng đối với cơ thể. Phá thai bằng kỹ thuật hiện đại đạt được nhiều ưu điểm nổi bật như:

Thiết bị y tế hiện đại
Phá thai hiện đại sử dụng các thiết bị như máy soi tử cung được điều khiển bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản nên đã loại bỏ được những nhược điểm của nạo hút thai truyền thống. Tử cung thai phụ được bảo vệ an toàn, không xảy ra tình trạng thủng tử cung, rách tử cung…

Hiệu quả nhanh
Các kỹ thuật phá thai hiện đại giúp loại bỏ thai ngay trong thời kỳ đầu một cách nhanh chóng, thai phụ sau khi làm tiểu phẫu không cần nằm viện, hồi phục nhanh mà không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sinh hoạt và lao động.

Không gây đau đớn như phá thai truyền thống
Phá thai hiện đại được chăm sóc bằng các biện pháp giảm đau an toàn nên thai phụ sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt cả quá trình tiến hành tiểu phẫu. Các kỹ thuật phá thai không đau đã giúp chị em tránh được gánh nặng tâm lý lẫn nỗi đau thể xác. Điều này đã xóa tan sự lo lắng của thai phụ về những nỗi đau kinh hoàng khi phá thai bằng các biện pháp truyền thống.

Nội soi quan sát được buồng tử cung
Kỹ thuật phá thai hiện đại dùng máy soi tử cung và truyền tải hình ảnh thực tế lên màn hình máy tính nên các bác sĩ sẽ tiến hành nạo hút một cách chính xác, tinh vi, an toàn mà không gây bất cứ một tổn thương nào. Đây chính là một lợi thế vượt trội mà các phương pháp phá thai truyền thống không có được (phương pháp truyền thống chỉ thực hiện theo kinh nghiệm của cán bộ y tế).

An toàn và không gây biến chứng
– Kỹ thuật nạo hút thai hiện đại sử dụng ống hút siêu nhỏ bằng chất liệu nano, có độ co giãn thích hợp nên không gây sốc khi đưa qua cổ tử cung, tránh được các tổn thương hay giãn cổ tử cung.

– Máy soi tử cung giúp quan sát kỹ càng 2 bên ống dẫn trứng và tử cung và bác sĩ chuyên khoa có thể can thiệp vệ sinh cẩn thận, an toàn, phòng tránh viêm nhiễm gây tắc vòi trứng hay các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác.

Kỹ thuật nạo phá thai hiện đại cho hiệu quả hút thai triệt để nên không phải nạo vét bên trong tử cung, không làm giãn tử cung, không gây tổn thương nội mạc tử cung…Sau khi tiến hành phá thai xong, tử cung sẽ hồi phục nhanh chóng, thai phụ có thể quay lại cuộc sống bình thường.

Lựa chọn các kỹ thuật phá thai hiện đại, không đau là việc chị em cần làm khi mang thai ngoài ý muốn. Đây là biện pháp giúp ngăn chặn những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra đối với chị em. Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang áp dụng các kỹ thuật phá thai hiện đại, không đau để giúp những chị em “vỡ kế hoạch” xử lý một cách an toàn. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề mang thai ngoài ý muốn hãy liên hệ đến phòng khám chúng tôi để nhận được những tư vấn và điều trị hiệu quả nhất.

Nguồn: http://phathai.org/pha-thai-an-toan/509-pha-thai-bang-ky-thuat-hien-dai-co-uu-diem-gi.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here