Oản hoa sen- thứ lễ vật mang theo sự tinh tế của việc thờ cúng

0
14

Nhắc đến oản hoa sen một trong những mẫu oản thịnh hành trên thị trường. Đây là mẫu oản được dâng cho nhiều nghi lễ từ lễ phật, dâng mẫu và dâng bàn thờ gia tiên. Hãy cùng nhau tìm hiểu về mẫu oản sen này trong nội dung bài viết dưới đây.

Một sản phẩm Gánh Oản Sen do Oản Tài Lộc thiết kế và cung cấp
Một sản phẩm Gánh Oản Sen do Oản Tài Lộc thiết kế và cung cấp

Tìm hiểu về oản hoa sen

Bên cạnh những mẫu oản truyền thống thì trên thị trường đã cho ra đời nhiều mẫu oản khác nhau, trong đó có oản hoa sen. Nhằm đáp ứng tính thẩm mỹ cao và thị hiếu của người tiêu dùng.

Cũng như nhiều mẫu oản khác, thì mẫu oản hoa sen được làm từ bột nếp, đường trắng. Do đó oản có nhiều ý nghĩa khác nhau, cầu mong cho mùa màng bội thu, sự sung túc và gặp nhiều điều tốt lành. Hoa sen trong lễ Phật được coi như sự thành kính, miêu tả vẻ đẹp thuần khiết và từ bi.

Những đặc điểm nổi bật của oản hoa sen

Trên thị trường những mẫu oản hoa sen được hết sức chuộng lý do là bởi vì:
Oản hoa sen được đánh giá cao về mặt chất lượng, khi các mẫu oản được thuần khiết làm từ nguyên liệu truyền thống.

Tính thẩm mỹ của oản hoa sen rất cao, được trang trí hết sức tỉ mỉ và độc đáo bằng những bông sen, lá sen và vài bông hoa nhỏ.

Giá của oản sen cũng không quá cao trên thị trường, do đó mà phù hợp với hầu hết các nghi lễ.
Thời gian sử dụng của oản hoa sen cũng tương đối lâu trên thị trường, thậm chí có thể đến vài tháng. Do vậy mà người mua oản không phải thay đổi quá nhiều.

Giá của oản hoa sen trên thị trường

Oản sen hiện nay có mức giá không quá đắt chỉ dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu. Điều này còn tùy thuộc cụ thể vào những yêu cầu của người mua hàng, ví dụ như:

  • Mẫu oản sen bao nhiêu bánh oản, càng nhiều oản thì giá sẽ càng cao và ngược lại.
  • Cách thức trang trí oản sen, những mẫu oản sen có giá thành cao là mẫu oản được trang trí cầu kỳ, bắt mắt và kích thước lớn. Đồng thời giá sẽ rẻ hơn nếu trang trí đơn giản.
  • Địa chỉ bán oản sen cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Những địa chỉ uy tín sẽ không bao giờ bán oản sen quá rẻ. Vậy nên bạn hãy cân nhắc khi mua oản giá rẻ hơn thị trường.

Mong rằng với những thông tin được cung cấp về oản hoa sen trên đây. Sẽ có các bạn một bức tranh tổng quan nhất về dòng oản đẹp này trên thị trường. Từ đó chọn cho mình một mẫu oản sen đẹp để bày tỏ lòng thành kính của mình.

Để đặt mua cũng như tư vấn các mẫu Oản Dâng Mẫu, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Oản Tài Lộc, 238 Đ. Đê La Thành, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội 100000, Việt Nam
  • Số điện thoại, Zalo: 0866542340
  • Fanpage: https://www.facebook.com/OanTaiLocNgheThuat
  • Website: https://oantailoc.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here