Nissan Việt Nam giới thiệu phiên bản đặc biệt của Navara và X-Trail

0
232

Vào hôm nay (24/06/2017), Nissan Việt Nam đã ra mắt phiên bản đặc biệt Navara Premium R và X-Trail bản giới hạn với những bổ sung ở ngoại hình cùng trang bị tiện nghi.

Theo đó, những trang bị cao cấp từ bản Premium R đồng thời sẽ hiện diện trên cả phiên bản VL và EL của Nissan Navara. Cùng với đó mức giá bán những phiên bản đặc biệt của mẫu bán tải này lần lượt là 815 triệu đồng (bản VL) và 669 triệu đồng (bản EL).

 

Ở phiên bản Premium R, Navara có sự thay đổi nhẹ ở ngoại hình, đó là sự xuất hiện của phần cản trước hay chi tiết decal chạy dọc 2 bên thân xe, tên gọi bộ phụ kiện “Premium R” gắn phía đuôi xe. Những bổ sung này mang đến cho chiếc bán tải Navara diện mạo khỏe khoắn, mạnh mẽ hơn. Ngoài thay đổi bên ngoài, phiên bản cao cấp này còn có camera lùi, camera hành trình với kết nối wifi, màn hình cảm ứng tích hợp chức năng kết nối điện thoại.

 

Ngoài những trang bị kể trên, Nissan Navara Premium R không có sự thay đổi ở động cơ, xe vẫn sử dụng khối động cơ diesel DOHC, 4 xy lanh thẳng hàng, dung tích 2.5 lít cho công suất 161 mã lực (bản EL) và 188 mã lực (bản VL). Kết hợp với đó là hộp số tự động 7 cấp.

 

Cùng với đó là những tính năng an toàn nổi bật của mẫu bán tải này như hỗ trợ khởi hành ngang dốc, tính năng kiểm soát đổ đèo, hệ thống phanh chủ động hạn chế trượt bánh, cấu trúc “Zone body” vẫn hiện diện trên phiên bản cao cấp.

 

Trong khi đó phiên bản X-Trail giới hạn (Limited Edition) gây ấn tượng bởi màu sơn đỏ đen đậm chất thể thao. Bên cạnh đó phiên bản này còn được trang bị những công nghệ cao cấp như cảm biến đóng mở cửa tự động, camera lùi, đèn sương mù…Được biết đây là phiên bản X-Trail duy nhất trên toàn cầu sở hữu hai màu sơn đỏ đen kết hợp và tại Việt Nam chỉ có 24 chiếc X-Trail phiên bản đặc biệt này được bán ra.

  

  

Giống như phiên bản cao cấp của Navara, động cơ trên X-Trail phiên bản giới hạn vẫn là loại động cơ MR20DD phun xăng trực tiếp, dung tích 2.0 lít cho công suất 142 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 200 Nm tại vòng tua 4.400 vòng/phút. Và những trang bị, công nghệ như Hộp số vô cấp điện tử Xtronic-CVT với chế độ tay 7 cấp, hệ thống kiểm soát khung gầm với 3 công nghệ kết hợp là kiếm soát lái chủ động, kiểm soát phanh động cơ chủ động và kiểm soát vào cua chủ động.

 

 

Hiện mức giá bán lẻ đề xuất của Nissan X-Trail phiên bản giới hạn là 933 triệu đồng (giá đã bao gồm VAT), như vậy mẫu xe này đang được bày bán với 4 phiên bản đó là phiên bản 2.0, 2.0 SL, 2.5 SV và phiên bản giới hạn.