Nhiều bạn theo học vì đàn Guitar gọn nhẹ, dễ học, dễ chơi, rất thuận tiện

0
579

Học đàn guitar ở TPHCM được nhiều bạn theo học vày Đàn Guitar gọn nhẹ, dễ học, dễ chơi, rất tiện lợi cho những buổi giao lưu âm nhạc vày thế nên guitar đã dần trở nên thân thiết và gần gũi với mọi người. Điểm đặc biệt nữa là đàn Guitar ăn nhập với mọi lứa tuổi và khi học guitar bạn cũng tốn ít tổn phí và việc mua một cây đàn guitar cũng không phải là điều khó khăn. hồ hết các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên thường đam mê và chọn học đàn guitar thay vì các nhạc cụ khác vì đàn guitar có thể mang đi bất cứ đâu và dể dàng chơi trong các buổi sinh hoạt tập thể và giao lưu hội nhóm với nhau.

Yam trung tâm dạy đàn guitar tại TPHCM và Biên Hòa

Ngày nay, giới trẻ học guitar rất nhiều. Không chỉ các bạn nam mà kể cả các tiểu thư cũng ham mê guitar không kém. Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ ôm guitar ở một góc sân trường đại học hay ở ghế đá công viên. Guitar cũng đang là loại hình được các quán coffee phá hoang khá nhiều. Những quán coffee Acoustic càng ngày càng cuộn rất nhiều bạn trẻ. Đôi khi việc các bạn vào quán coffee ngồi dưng đơn giản là để thưởng thức coffee mà để được nghe nhạc và Đôi khi là tự mình thể hiện một bản nhạc bằng guitar.

Ai cũng có thể học đàn Guitar, thế nên nếu bạn thích hãy đăng kí học ngay bữa nay. Đến với Trường Yam bạn sẽ được tham vấn để tuyển lựa tiện loại guitar phù hợp với thị hiếu, mục đích và khiếu của bạn để có thể học tốt nhất. Đội ngũ thân phụ sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp với chiếc đàn guitar trong tay và tự do thể hiện phong cách riêng của mình. Bạn sẽ thấy rằng việc học đàn guitar thật ráo.

Tại sao bạn nên học đàn guitar tại Trường Âm Nhạc Yam

Đối tượng học đàn guitar:

Khóa học Guitar được chia thành nhiều bộ môn khác nhau:

– Khóa học Guitar đệm hát: những ai mới chơi guitar, ai đã biết chơi có nhu cầu chơi guitar giải trí, finger style, đánh ban nhạc. Với những trường hợp này bạn nên tuyển lựa khóa học guitar đệm hát.
– Khóa học Guitar Acoustic
– Khóa học Guitar cổ điển
– Khóa học Guitar điện (Electric Guitar): hợp với những ai muốn học về Guitar bass, nhạc công ban nhạc điện tử chơi Electric Guitar.
– Khóa học Bass Guitar: ăn nhập với những ai muốn học về Guitar bass, nhạc công ban nhạc điện tử chơi Bass Guitar.

Giáo trình khóa học guitar tại Yam:

– Giáo trình LCM: Giáo trình của London College of Music nước Anh. Cấp bằng và công nhận trên toàn thế giới dành riêng cho 4 bộ môn Modern Guitar (Acoustic Guitar); Guitar cổ điển (Classical Guitar); Guitar điện (Electric Guitar); Bass Guitar.
– Giáo trình Guitar đệm hát: Đây là loại giáo trình mà Trường Âm Nhạc Yam soạn thảo biệt lập dành cho các học viên học tại đây để giúp học viên có thể thành thạo và đạt trình độ cao trong thời gian ngắn nhất.

Giảng viên khóa học guitar:

Đối với một khóa học thì một giáo viên tốt sẽ là nguyên tố lớn giúp học viên tiếp thu kiến thức và gây dựng nên những niềm vui trong học tập cho các học viên. hiện, các lớp học đàn guitar của Yam thì tất cả giáo viên phải đáp ứng những tiêu chuẩn đúng chuẩn mực với các học viên. Có các lớp gia sư dạy đàn guitar tại nhà ở khu vực TpHCM và Biên Hòa đều đáp ứng các nhu cầu khác nhau của học viên.

* * Lưu ý ** :
+ Học viên được khuyên nên có đàn riêng để tập luyện tại nhà.
+ Học viên nên mang theo đàn để giáo viên chỉnh dây dàn.

Cơ sở vật chất tại lớp học guitar:

Với một lớp học nói chung và đặc biệt là lớp học đàn thì cơ sở vật chất giữ một vai trò rất lớn đến khả năng hấp thụ của học viên cũng như góp phần giúp giáo viến nâng cao chất lượng giảng dạy.

• Lớp học đàn guitar đúng tiêu chuẩn với các thiết bị tiền tiến như: máy lạnh, thảm, chống ồn, đủ ánh sáng.
• Lớp học đàn được Yam thiết kế hoàn toàn khác nhau cho từng bộ môn.
• Đặc biệt, chúng tôi bảo đảm 1 nhạc cụ/ 1 học viên.
• Số lượng học viên tối đa 5 học viên/ lớp.
• Ngoài ra chúng tôi còn nhiều thiết bị chuyên dụng cho hạp cho quá trình dạy nhạc.

học đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM

Phòng trưng bày tại lớp học guitar tại TPHCM

Quyền lợi học viên của khóa học guitar:

Để giúp các học viên thoải mái hơn trong quá trình học thì chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những lợi quyền khi dự khóa học đàn tại Yam.

– Nhà trường luôn nhận sự phản hồi của học viên về phương pháp dạy của giáo viên.
– Thay đổi giờ học, nghỉ học (báo trước 24h và không quá 3 buổi trong 1 khóa) và lịch học bù.
– Đảm bảo giáo viên và các loại nhạc cụ tốt nhất.
Khóa học ukulele tại trường Âm Nhạc Yam chiêu sinh vật học viên thuộc độ tuổi từ 5 tuổi trở lên. dự khóa học tại trường, học viên sẽ cảm nhận được một môi trường tập chất lượng với cơ sở vật chất khang trang, tiên tiến, phòng học sạch sẽ, đầy đủ các thiết bị học tập và hệ thống máy lạnh…

học đàn ukulele

khóa học ukulele

Thông tin về khóa học ukulele

thời gian khóa học: 3 tháng

thời kì học: 60 phút / buổi

Hình thức lớp: Cá nhân, lớp nhóm ( 2- 5 học viên)

Ukulele là loại đàn thuộc họ guitar nhưng có thiết kế nhỏ hơn nhiều, đàn ukulele thường dùng để chơi đệm hát và đôi lúc cũng chơi solo.


Khóa học ukulele

Với cấu trúc nhỏ nhắn, cần đàn ngắn và thế bấm hợp âm đơn giản, ukulele sẽ là một nhạc cụ hiệp với lứa tuổi thiếu nhi theo học. Đăng kí khóa học ukulele tại trường Âm Nhạc Yam để đảm bảo về chất lượng học tập. Dưới sự quản lý chặt đẹp của nhà trường, quá trình học tập của học viên sẽ được nhà trường nắm bắt kịp thời và đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên, nhằm tương trợ học viên cách tốt nhất.

Ngoài giờ lên lớp, nhà trường cũng thường tổ chức những hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, biễu diễn nghệ thuật, mini show case… để tạo điều kiện cho học viên có nơi biểu diễn, biểu hiện bản thân và đoàn luyện sự năng động, mạnh dạn trước đám đông.
học đàn ukulele ở đâu tốt nhất
Nếu học viên chẳng thể thu xếp thời kì học tập tại trường, nhà trường sẽ tương trợ điều phối đay đả về nhà giảng dạy trong nội ô.

Mọi Thông tin thắc mắc về khóa học xin vui lòng can dự với nhà trường để được tham mưu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here