Newtran nhận order hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

0
169

Với nhu cầu sử dụng hàng Hàn hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam cũng theo đó mà được nhiều người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc trong quá trình lựa chọn đơn vị vận chuyển để tránh mất mát cho bản thân. Hiện nay là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín nhất. Newtran nhận order hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, cung cấp nhiều lợi ích đến với khách hàng.

 

Order hàng Hàn Quốc giá rẻ TPHCM

TP Hồ Chí Minh là một trong những thành phố phát triển bậc nhất nước ta, vì thế dịch vụ vận chuyển hàng Hàn ở đây cũng rất phát triển. Newtran nhận order hàng Hàn Quốc giá rẻ TP Hồ Chí Minh, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

  • Giá vận chuyển hàng hóa cạnh tranh

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận chuyển, cơ sở vật chất, mạng lưới rộng khắp cùng với các mối quan hệ đối tác. Newtran có đường bày thẳng từ Việt Nam sang Hàn, tối ưu hóa được chi phí vận chuyển.

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Newtran cam kết thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, chỉ từ 1-3 ngày, đảm bảo an toàn hàng hóa.

  • Bảo hiểm hàng hóa 100%

Để đảm bảo lợi ích toàn vẹn cho khách hàng cũng như hàng hóa, Newtran cam kết minh bạch, rõ ràng, xử lý mất mát, rủi ro hàng hóa đúng theo quy định.

  • Tư vấn tận tình chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên của Newtran được đào tạo bài bản, sẵn sàng tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình vận chuyển.

 

Chi phí vận chuyển Hàn – Việt

Một trong những vấn đề quan tâm nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Newtran đó là chi phí vận chuyển Hàn Việt như thế nào? Newtran cam kết đem đến khách hàng chi phí vận chuyển ưu đãi nhất. Tuy nhiên tùy vào từng mặt hàng và cân nặng hàng hóa khác nhau mà Newtran cung cấp các mức giá khác nhau. Tham khảo thêm về giá vận chuyển của Newtran tại https://newtran.vn/dich-vu-dat-hang-han-quoc-online-id423y

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển Hàn – Việt của Newtran khách hàng làm theo các bước sau đây

  • Bước 1 : Liên hệ với Newtran để cung cấp thông tin hàng hóa

Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin hàng hóa bao gồm, khối lượng, mặt hàng,…thông tin người gửi, người nhận cho Newtran

  • Bước 2: Nhận báo giá và tư vấn

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Newtran tiến hàng thông báo chi phí vận chuyển tạm thời, giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

  • Bước 3: Gửi hàng và thanh toán

Khách hàng gửi hàng hóa đến kho Newtran hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tại nhà của Newtran.

Newtran nhận được hàng hóa sẽ tiến hành cân lại, đóng gói hàng hóa đúng cách và thông báo chi phí vận chuyển đến với khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán chi phí vận chuyển cho Newtran 

  • Bước 4: Giao hàng tại Hàn 

Hàng hóa đến Hàn sẽ được Newtran giao tận tay cho người nhận, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Newtran vui lòng liên hệ

Website: Newtran.vn
Hotline:0986 252 421 / 0982 366 612
Live chat: tawk.to/chat/60b9f74b6699c7280daaaee0/1f7b6rvu0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here