Nệm topper lông vũ cao cấp tại TPHCM

  0
  37

  trường hợp bạn là một tín đồ thời trang, chỉ cần nghe qua hai từ “lông vũ”, bạn có thể mường tượng được chiếc áo bằng lông vũ sẽ là một chiếc áo cao cấp với chất lượng cực tốt. 2020 Được dự đoán là năm tỏa sáng của những dòng sản phẩm lông vũ, đặc trưng là trong phân khúc may mặc cao cấp, đổi thay cho những nguyên liệu từ da động vật vốn bị được nhìn là không có “đạo đức trong thời trang”. Ngành nệm cũng không nằm ngoài cuộc chơi này với sự lên ngôi của khuynh hướng tận dụng Nệm topper lông vũ .

  Cấu tạo Nệm topper lông vũ

  Topper nệm lông vũ hay còn được các bạn gọi là nệm nâng cao thuận tiện lông vũ do Nệm Ưu Việt chế tạo sử dụng nguyên liệu lông vũ công nghiệp (LVCN), đây cũng là thành phần cấu tạo chính của sản phẩmsản phẩm có cấu trúc gồm 2 thành phần:

  Bên trong là lớp lông vũ công nghiệp êm ái, được du nhập trực tiếp từ những thị trường tiêu chuẩn quốc tế.

  Bên ngoài là lớp vải Cotton 240 Tc (down Proof) cực kỳ mềm và mịn với khả năng chống chui giúp những sợi lông nhỏ không bị bay ra ngoài trong quá trình tận dụng.

  thứ 1các sợi lông vũ công nghiệp được cho vào máy và được thổi đều cho tơi ra hoàn toàn.Sau đó, những sợi lông vũ này sẽ được thổi vào từng ô vuông được phân chia. Với kỹ thuật thổi đều tự động nên sản phẩm đảm bảo được tính xác thực tuyệt đối trên từng ô vuông. Sau lúc lông vũ được thổi đạt đề nghị vào từng ô, tuyệt tác sẽ được may lại thành phẩm.

  Với phân bố chia từng ô vuông thẩm mỹcác sợ lông vũ sẽ không bị tràn qua các ô khác nhau lúc cơ thể di chuyển, giúp sản phẩm không bị kẹ nhún mình, xuống cấp hiệu năng theo thời kì.

  Điểm mạnh của lông vũ

  Khả năng giữ ấm

  Về khả năng này thì lông vũ có thể giữ ấm hiệu quả hơn bất cứ chất liệu nào. nếu làm một phép so sánh nhỏ, lông vũ có khả năng giữ ấm bằng…14 chiếc chăn len!

  Giữ mát trong mùa hè

  Không chỉ giữ ấm logic trong mùa đôngtác phẩm nệm ga gối mền lông vũ còn có thể dùng trong từ tháng 5 đến tháng 8 hằng năm nóng bức bởi lông vũ giúp cho chăn gối luôn thoáng đãng, làm giảm độ ẩm và sự nóng bức từ cơ thể con người. Với thời tiết nồm nóng ẩm như nước ta, dù mùa đông hay mùa hè nệm lông vũ luôn là một sự lựa chọn hợp lý.

  Mua nệm, mua gối lông vũ ở tphcm tại đâu uy tín

  Nệm Ưu Việt lông vũ được nghiên cứu và phân bổ thẩm mỹ để đem đến cảm nhận mềm mại, bềnh bông, dễ chịu và khoan khoái tuyệt vời cho người dùng để giúp người dùng có được được các phút thư giản thông minh và ngủ ngon giấc nhất.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here