Nam giới muốn gì trong “chuyện yêu”? Cùng khám phá nhé

0
43

Đàn ông cũng thích được khen
Được khen ai mà chả thích. Đặc biệt lại là trong “khoản ấy”, nếu chị em nào tinh ý luôn ngợi khen chồng bạn sẽ thấy chồng mình tự tín lên hẳn.
Đàn ông vốn rất tự trọng trong chuyện ân ái. Chỉ cần một câu nói tích cực thôi cũng có thể bằng cả vạn liều viagra kích thích chàng trở thành sung mãn cực độ. Những lời khen cũng chính là sự công nhận bản lĩnh của họ, giúp họ luôn tự tín trong chốn phòng the. Vì vậy, bạn không nên hà tằn hà tiện những lời khen tặng, nhất là khi chàng làm rất tốt nhiệm vụ của mình bạn nhé!

Đàn ông thích thử nghiệm những phong thái mới
Giống như bản năng vốn có của mình, đàn ông luôn thích chinh phục và rất có hứng với những thứ mới mẻ. Những phong thái cũ sẽ khiến chàng mất hứng sau nhiều lần lặp lại.
Nếu bạn đích thực muốn biết đàn ông muốn gì trong chuyện ấy? Hãy cùng chồng chủ động đi tìm những tư thế mới lạ trong mỗi cuộc yêu. Điều này sẽ kích thích sự tò mò của chàng, phấn khích và hứng khởi hơn sau mỗi lần lâm trận. Nó giống như gia vị nêm nếm để đời sống chăn gối của bạn mặn nồng hơn.

 Đàn ông muốn được “tấn công”
Bạn có biết đàn ông luôn khát khao được đối tác chủ động tấn công mình khi lên giường bởi nó đem lại nhiều cảm giác thích cho họ. Trong cuộc sống họ thường nắm thế chủ động nhưng trên giường họ lại mong người đàn bà của mình “chỉ đạo” để được nuông.
Những người phụ nữ dịu dàng trong trong cuộc sống bình thường nhưng lại dạn dĩ trên giường luôn có một sức hút khó cưỡng đối với nam giới. Đã có không ít ông chồng than vãn vì vợ mình luôn tỏ ra thanh cao khi lâm trận, mặc chồng muốn làm gì thì làm. Họ không hiểu được thực sự đàn ông muốn gì khi trong chuyện ấy nên không những khiến mình thiệt thòi mà còn làm chồng cảm thấy nhàm chán và tất nhiên, nguy cơ đi ra ngoài tìm phở là rất cao.

Chính nên, đàn bà đừng ngại ngần biểu lộ quyền lực của mình trên giường. Hãy chủ động nắm dây cương chỉ đạo cuộc chiến sẽ khiến cả hai vợ chồng có những chốc lát lên tiên đầy ham.

Đàn ông thích quan hệ một cách ngẫu hứng
Bạn đừng ngạc nhiên khi chợt chàng vòng tay ôm eo bạn khi đang trong nhà bếp. Đừng vội kéo họ trở về phòng và đợi. Điều này sẽ khiến chồng bạn tụt hứng bởi đàn ông luôn thích "yêu" ở những nơi mà họ chợt thấy hứng thú. Không cố định phải lên giường.
Không phải lúc nào chăn ấm đệm êm cũng là nơi lý tưởng để làm “chuyện ấy”. Một phút ngẫu hứng ở một nơi mới lạ như nhà bếp, ghế sofa, nhà tắm cũng khiến họ có những cảm giác ham thích bất ngờ. Chỉ cần có “tình” thì bất cứ “cảnh” như thế nào cũng chẳng thể cản ngăn được cơn cuồng say trong họ. Hãy hưởng ứng cùng chồng tức thời, đừng đắn đo bỏ qua những phút chốc đột xuất như thế này nhé bạn!

 

 

  • >>> Xem thêm : Thuốc xịt lâu ra cho nam cực tốt :https://www.shopdochoi.net/thuoc-xit-viga.html

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here