Máy nén ép trị liệu ST-501B

0
54
 • n mang thể tùy chọn được thời kì, chế độ massage, áp suất khí… sao cho thích hợp thể trạng và nhu cầu sử dụng của mình.
 • Túi tương đối ôm trọn đôi chân được làm từ chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho da và tạo sự thả sức cho khi sử dụng.
 • với ngoại hình nhỏ gọn, bạn với thể gấp lại nên rất thuận tiện dùng tại nhà hoặc đem lại cơ quan.
 • 5. Máy nén ép trị liệu ST-501B hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch đôi chân

  Giãn tĩnh mạch hay suy giãn tĩnh mạch là bệnh mãn tính, xuất hiện do thời kỳ lão hóa. Đây là trình trạng suy yếu chức năng của các tỉnh giấc mạch ở chân. Tức là việc dẫn máu về tim ko còn hiệu quả, gây ứ động máu ở phần phải chăng của chân và lan dần lên. Nếu như không chửa trị sớm, người bệnh mang thế sống chung mang giãn tĩnh mạch cả đời.

  khi bị suy giãn tĩnh mạch, các chuyên gia khuyên bạn nên tới bệnh viện hay các trọng điểm đáng tin cậy để thăm khám và điều trị. Sở hữu các trường hợp ko có nhiều giá tiền chửa bệnh hoặc mang ít thời kì đến cơ sở vật chất y tế điều trị, thì với thể bằng máy nén ép khí chân hay còn gọi là máy massage chân áp suất khí để điều trị tại nhà. Máy nén ép trị liệu suy giãn tĩnh mạch ST-501B là mẫu sản phẩm vượt trội bạn có thể tham khảo:

  Máy nén ép trị liệu suy giãn tĩnh mạch ST-501B là một sản phẩm nội địa Trung Quốc nhưng được phần lớn người tin dùng vì có giá cả vừa túi tiền và sở hữu nhiều tính năng sáng tạo. Máy được bề ngoài dạng ủng, nên bạn có thể massage cho mũi bàn chân, bàn chân, gót chân, mắt cá, bắp chuối, giúp đôi chân được thư giãn toàn diện sau 1 ngày dài mỏi mệt.

  có liệu pháp trị liệu là dùng áp suất khí, máy giúp điều trị hiệu quả bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Công suất 24W, máy tạo ra lực nén mạnh lên đến 50KPA chia thành 3 mức 35 – 42 – 50 KPA để bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu.

  Máy nén ép trị liệu suy giãn tĩnh mạch chân ST-501B còn ngoại hình 6 chương trình massage riêng biệt: Auto, Relax, Shiatsu, Keading, Leg point, Foot point. Lực nén và chương trình massage tùy chỉnh linh động mang đến cho người mua nhiều trải nghiệm xuất sắc trong giai đoạn điều trị suy giãn tĩnh mạch chân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here