Máy hút ẩm gia đình FujiE HM-918EC công suất 18 L/ngày

0
315

Máy hút ẩm Fujie HM-918EC sở hữu thiết kế không giống với bất kỳ loại máy hút ẩm gia đình nào hiện có trên thị trường. Máy có thiết kế gọn, đẹp và sang trọng với mặt điều khiển và màn hình hiển thị các chế độ cài đặt ở phía trên.

Đánh giá máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-918EC

Dung tích bình nước 5.5L

Máy hút ẩm có một bình chứa nước dung tích 5,5 lít. Máy được trang bị chế độ cảnh báo khi nước đầy. Khi đó, máy sẽ báo và dừng hoạt động. Trong trường hợp bạn lắp bình chứa không khít, máy cũng có tiếng kêu báo động để lắp lại bình chứa. Nếu lắp không đúng máy sẽ không hoạt động.

Bảng điều khiển điện tử cùng màn hình LCD

Máy hút ẩm gia đình FujiE HM-918EC sở hữu bảng điều khiển điện tử với nhiều tính năng tiện ích dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, màn hình LCD hiển thị độ ẩm hiện tại trong phòng giúp người dùng dễ dàng quan sát hơn.

Công nghệ lọc và kháng khuẩn

Nếu để ý kỹ sau lớp lọc của phía sau máy, các bạn sẽ thấy có 1 cảm biến độ ẩm, cảm biến này sẽ đo độ ẩm đến khi đạt ngưỡng người dùng cài đặt trên bảng điều khiển thì sẽ dừng lại. Theo nhà sản xuất, 918EC được trang bị công nghệ IONIZER giúp lọc bụi và chất gây ô nhiễm trong không khí.

Một số lưu ý khi sử dụng máy hút ẩm FujiE

Trong khi sử dụng cần đóng kín cửa hoặc tương đối kín, nếu không máy hút ẩm sẽ bị thoát hơi làm máy ít tác dụng.

Xác định xem bạn cần máy hút ẩm cho cả căn nhà hay chỉ cần sử dụng máy hút ẩm riêng cho 1 hoặc 2 phòng. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng máy hút ẩm cho cả căn nhà, bạn cần một chiếc máy hút ẩm có công suất lớn hơn hoặc là loại máy hút ẩm công nghiệp cỡ nhỡ.
Nên kiểm soát lượng nước có thể lấy ra từ máy hút ẩm sau 24 giờ sử dụng.

Đặc điểm của các loại máy hút ẩm thường có cấu tạo với một bình chứa nước ngưng tụ khi máy hoạt động. Khi mua máy hút ẩm bạn nên chú ý đến dung tích của bình chứa này, vì một khi bình chứa này đầy, máy sẽ tự ngắt. Nên cân nhắc chọn loại máy hút ẩm có vòi xả nước trực tiếp ra ngoài vì bạn sẽ không phải lo bình chứa nước thải đầy.

Hiện sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Điện Máy Vạn Phúc, bảo hành chính hãng 24 tháng. Quý khách hàng có thể qua trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ Số 127 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội hoặc liên hệ tư vấn miễn phí theo Hotline 0934 567 256 – Website vanphuc.com.vn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here