Lựa studio chụp ảnh Tết đẹp ở Hà Nội

  0
  305

  Ngày nay việc chụp hình dịp Tết được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tự hào với uy tín nhiều năm trong việc chụp ảnh lễ Tết đẹp. Lavender tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng có nhu cầu.

  Tuy nhiên để có được mức giá chụp hình Tết hợp lý nhất bạn nên so sánh trong tương quan với chất lượng gói chụp ảnh. Ví như thời lượng buổi chụp dài hay ngắn, thông thường buổi chụp ảnh Tết từ 2-3 tiếng. Nếu thời gian chụp dài bạn sẽ có cơ hội lựa chọn khung cảnh chụp ảnh và tạo dáng nhiều hơn.

  Số lượng file ảnh được xử lý cũng là yếu tố quyết định chất lượng gói chụp. Sẽ có gói dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật Tết xử lý cho khách vài chục ảnh, trong khi có gói số lượng ảnh được chỉnh sửa sẽ nhiều hơn như các gói dịch vụ chụp hình gia đìnhchụp hình nghệ thuật chân dung. Bên cạnh đó một số studio có thể tính thêm chi phí trang phục cho khách, chi phí trang điểm, một số studio thì miễn phí hoặc giảm phí ở phần này.

  Với những gia đình nhiều thành viên thuộc các thế hệ khác nhau, sự lựa chọn tốt nhất là chụp tại studio với phông nền đơn giản, trang trọng để lưu giữ làm kỷ niệm. Việc lựa chọn chụp ảnh trong studio còn giúp các thành viên trong gia đình không bị mệt mỏi trong suốt quá trình chụp ảnh bởi đại gia đình thường có người cao tuổi và các cháu nhỏ khó có thể chụp ảnh đẹp khi bị mệt. Điều này khá quan trọng khi lựa chọn địa điểm chụp ảnh đại gia đình.

  Khi chụp ảnh đại gia đình trong studio với phông nền đơn sắc cũng sẽ giúp cho nhiếp ảnh gia dễ dàng bố trí vị trí của mỗi thành viên, không tạo nên nhiều sự xáo trộn không cân xứng. Đây cũng là yếu tố quyết định có thể cho ra đời một bức ảnh gia đình đẹp hay không khi có quá nhiều thành viên. Tất nhiên trước khi chụp, bạn cũng cần trao đổi với nhiếp ảnh gia về mối quan hệ của từng thành viên trong đại gia đình để có được sự bố trí hợp lý nhất.

  Tham khảo chi tiết các gói chụp gia đình dịp Tết của Lavender theo số: 0902522825

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here