[Kinh Nghiệm] Lựa chọn kính màu ốp bếp đảm bảo chất lượng

0
127

Xã hội phát triển, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng khác xưa nhiều. Kính màu ốp bếp cũng là một trong số đó. Là sản phẩm rất phổ biến trong mỗi căn nhà của các giá đình. Tuy nhiên lựa chọn kính màu ốp bếp đảm bảo chất lượng như thế nào thì ít ai biết đến…

Làm thế nào để có bộ kính màu ốp bếp đảm bảo chất lượng ?

[Kinh Nghiệm] Lựa chọn kính màu ốp bếp đảm bảo chất lượng
[Kinh Nghiệm] Lựa chọn kính màu ốp bếp đảm bảo chất lượng

Kính ốp bếp là gì ?

Trên thị trường, kính được sử dụng để ốp tường bếp có nhiều loại. Và từng loại có những điểm khác nhau và chi phí giá kính ốp bếp cũng khác nhau.

Kính thủy : là kính thường chưa tôi nhiệt. Với ưu điểm giá thành rẻ. Nhưng khả năng chịu va đập là rất kém. Kính vỡ sẽ tạo ra những mảnh kính sắc nhọn. Gây nguy hiểm cho người sử dụng. Độ an toàn không cao.

Kính dán : là loại kính được dán 2 lớp với nhau, ở giữa có 1 lớp keo. Ưu điểm có khả năng chống chịu lực. Nhưng sau thời gian dài sử dụng lớp keo ở giữa bị ngả màu. Nhiều trường hợp còn bị ngấm nước vào bên trong. Gây mất thẩm mỹ cho không gian bếp.

Kính cường lực : đây là loại kính mà Kính Hải Long chúng tôi đang sử dụng để thi công. Với ưu điểm chống chịu va đập cực tốt. Chịu nhiệt độ tuyệt vời. Màu sắc phong phú, phù hợp dùng để ốp tường bếp. Có thể sử dụng được ở các hạng mục khác nhau với độ an toàn cao.

Kính ốp bếp là gì ?
Kính ốp bếp là gì ?

Các thế hệ kính ra đời đều mang trong mình ưu điểm riêng. Hiện nay kính cường lực được đánh giá cao nhất. Nhất là sử dụng làm kinh op bep. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Giúp không gian bếp trở nên hữu ích, an toàn và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Kinh op bep chúng tôi đang lắp đặt đa số là kính cường lực có độ dày 8mm. Với độ dày này bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng hạng mục. Có một vài công trình đòi hỏi cao hơn có thể sử dụng kính 10mm. Nhưng theo chúng tôi kính ốp bếp chỉ cần 8mm là đủ.

Cách sử dụng kính màu ốp bếp

Khi sử dụng kính ốp bếp, thì điều bạn cần lưu ý đó là : bề mặt kính ốp bếp khó bám bụi bẩn. Có thể sử dụng những chất tẩy rửa thông thường để vệ sinh lau chùi. Không gian bếp của bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng.

Ngoài ra là vật liệu kính nên sẽ không ảnh hưởng bởi hao mòn thông thường, không bị mối mọt, không bị nấm mốc, không bị ngấm nước và bong tróc.

Tham khảo : lắp đặt kính ốp bếp

Bạn cần tham khảo thật kỹ đơn vị thi công kính ốp bếp tại Hà Nội. Và chúng tôi tự tin là đơn vị đó. Thi công trực tiếp – Không bóc tách – Bảo hành lâu dài. Liên hệ tư vấn : 0934.683.889

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here