Lựa chọn in hộp mỹ phẩm vừa chứ không thừa

0
786

Hiểu rõ những lý thuyết cơ bản về vai trò và công dụng của những chiếc hộp mỹ phẩm nhưng không phải ai cũng có thể chọn được những chiếc hộp giấy đựng mỹ phẩm mà mình đang kinh doanh một cách ưng ý nhất.

Vậy đâu là tuyệt chiêu lựa chọn những mẫu in hộp mỹ phẩm đúng chuẩn? Cùng In Bao Bì Trí Phát chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Chú trọng những thiết kế sang trọng, đơn thuần trong các mẫu in hộp giấy mỹ phẩm

Trên thị trường ngày nay có hàng trăm hàng nghìn mẫu mã in hộp mỹ phẩm đối với đủ sắc tố, màu sắc, kích thước, gây hoang mang tột độ cho cá nhân, cơ sở. Phương pháp lựa chọn in hộp mỹ phẩm của chúng tôi chính là sự đầu tư cho các mẫu thiết kế tinh tế, đơn thuần, thay vì những mẫu mã rườm rà, phức tạp.

Lựa chọn in hộp giấy mỹ phẩm sao cho phù hợp với sản phẩm – Click để coi bài viết

in hộp giấy mỹ phẩm

Nhiều khi chính các mẫu in hộp mỹ phẩm đơn giản, tinh tế lại tiện dụng nhận được nhiều cảm tình, tôn vinh chu toàn thành phẩm mỹ phẩm bên trong cũng như tiêu biểu thông điệp truyền thông công ty.

Ngoài ra, các bạn có khả năng lựa chọn thêm các hiệu ứng in ấn đặc sắc đi kèm như thúc nổi, ép nhũ, ép kim hay in UV,… Nhằm để nâng tầm các mẫu in hộp mỹ phẩm của mình.

Lựa chọn in hộp mỹ phẩm vừa chứ không thừa

1 lần nữa chúng tôi cần nhắc lại với các bạn về đặc tính dễ vỡ, khó gìn giữ của mỹ phẩm trong thời điểm vận chuyển. Vậy nên, việc in hộp mỹ phẩm cần vừa khít với sản phẩm, hạn chế tình trạng vỡ hay trầy xước. Cùng lúc, để mắt tới chọn lựa các mẫu hộp giấy có quy cách đóng mở hay bảo quản thích hợp nhất, vừa giúp bảo vệ sản phẩm, vừa thuận lợi cho thời hạn ứng dụng.

Tham khảo về bài viết: Giá trị của những mẫu in hộp giấy giá rẻ mang lại cho doanh nghiệp

Đừng tiếc tiền chọn giấy kém chất lượng cho những mẫu in hộp mỹ phẩm.Những mẫu giấy kém chất lượng rất có khả năng phá hủy đầy đủ thiết kế các mẫu in hộp mỹ phẩm của các bạn. Vì vậy, bạn cần xác định nhu cầu của mình, cũng như ngân sách đầu tư logic nhằm để rất có khả năng lựa chọn các mẫu giấy phù hợp nhất.

in hộp mỹ phẩm

Chất liệu giấy cho các ấn phẩm in hộp mỹ phẩm nhiều hiện nay bao gồm giấy Ivory, Bristol, hay giấy mỹ thuật cao cấp với định lượng giấy từ 250, 300gsm trở lên.

Thể hiện rõ mong muốn của mình khi in hộp mỹ phẩm

Đó chính là lỗi tương đối nhiều người mắc phải khi lựa chọn in hộp mỹ phẩm. Hãy thể hiện mong muốn, yêu cầu của mình với đơn vị thiết kế, cung cấp thay vì phó mặc hoàn toàn cho họ. Kiến trúc sư, sản xuất dù có không ít kiến thức, kinh nghiệm đến đâu cũng không thể hiểu hết những yêu cầu nhiều, phức tạp của người tiêu dùng.

Chính vì vậy, việc đưa ra ý kiến, tranh luận, thảo luận trong thời kì thiết kế, cung ứng & in hộp mỹ phẩm là góc độ kiên quyết nhằm sở hữu những sản phẩm vẹn toàn nhất, tuyệt vời nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here