Liên hệ xưởng in Cao Hoàng Gia để có giá gốc in decal giấy

0
504

Ngày nay mặc cho khắp nơi đang bùng nổ mạng lưới công nghệ thông tin, bao thư vẫn giữ nguyên được giá trị ban đầu của nó, thậm chí càng quan trọng hơn khi các doanh nghiệp đang dần dựa vào đó để quảng bá, phát triển luôn thương hiệu, danh tiếng của mình.

In phong bì thư https://caohoanggia.com/sp/in-bao-thu không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động tới khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ. Vai trò của in bao thư A4 giá rẻ hcm  ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu cũng là một cách quảng cáo chất lượng cho công ty mình. Một bao thư sang trọng, đẹp và chuẩn sẽ là vũ khí hữu hiệu để nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp khi tiếp xúc với đối tác. Bao thư được các doanh nghiệp sử dụng trong hầu hết các sự kiện thường ngày của công ty, tham gia hội chợ, các event lớn nhỏ, thư chúc mừng đối tác .

Loại giấy thường được chọn để in bao thư là giấy for như: for 100gsm, for 120 gsm, for 150 gsm, tiếp theo đó là giấy Coucher như: coucher 150 gsm, coucher 180 gsm, coucher 200 gsm….

Kích thước để in bao thư có 3 loại: loại nhỏ nhất 12x22cm, loại trung bình 17x23cm, loại lớn 25x35cm.

In catalogue https://caohoanggia.com/sp/in-catalogue là một tài liệu marketing giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, catalogue đóng vai trò như một showroom di động cung cấp đến người xem cái nhìn bao quát về toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Một mẫu thiết kế catalogue đẹp – in sách giới thiệu sản phẩm có giá trị thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, vì thế việc đầu tư xây dựng nội dung và hình ảnh của cuốn catalogue là việc hết sức cần thiết. In Cao Hoàng Gia cung cấp dịch vụ toàn diện từ việc xây dựng nội dung đến thiết kế catalogue giá rẻ hoàn thiện.

–Các thông tin về sản phẩm phải được ưu tiên theo thứ tự nhưng cần được chọn lọc câu từ súc tích, các thông số phải được thể hiện rõ ràng, không quá nhỏ hay quá lớn.

-Màu sắc trong file thiết kế catalogue: việc bố cục và phối trí màu sắc và các mảng màu trong catalogue là rất quan trọng, việc bố trí hợp lí sẽ tạo được điểm nhấn, đồng thời mang lại hiệu quả nhận diện tốt.

– Tổng thể bố cục thiết kế nên đi theo 1 phong cách nhất định tạo sự sang trọng, không nên thiết kế rườm rà, bố cục lủng củng gây phản tác dụng, khi người đọc nhìn vào có thể nhận ra sự thiếu chuyên nghiệp.

– Hình ảnh chất lượng, nên kết hợp hài hòa giữa ảnh nhỏ, ảnh trung và ảnh lớn toàn trang. Hình ảnh nên được blend màu theo cùng tone để tạo cảm giác đồng bộ, không rối mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here