Lắp đặt dàn karaoke gia đình chị Tuyền tại TP HCM

0
128

Bảo Châu Elec lắp đặt, setup dàn karaoke chuẩn nhất cho không gian gia đình chị Tuyền tại Quận 4 – TP HCM. Bộ dàn mang đến cho gia đình rất nhiều tiện ích từ những tính năng chuyên dụng, thông minh. Là sự phối ghép hoàn hảo từ những thiết bị âm thanh chính hãng thương hiệu JBL, BIK trong tầm giá vô cùng hợp lý chỉ 2x triệu đồng.

Dàn karaoke gia đình chị Tuyền

Các thiết bị sử dụng lắp đặt trong bộ dàn karaoke chị Tuyền gồm :

Loa karaoke JBL Pasion 12 : 2 chiếc.

– Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc.

– Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình chị Tuyền

Điểm gây ấn tượng của loa JBL Pasion 12 đó là một thiết kế sang trọng, kiểu dáng thời trang đẹp mang tới đẳng cấp cho người sử dụng. Với công suất thiết kế cho loa JBL Pasion 12 là 250W thì khi cho âm lượng của nhạc lớn cũng không bị rè loa, vỡ tiếng.

Dàn karaoke gia đình chị Tuyền

Loa JBL Pasion 12 thuộc hệ thống loa 3 đường tiếng rõ ràng với dải tần 45Hz-18KHz nhằm thể hiện tốt các thể loại nhạc từ dance đến bolero, nhạc vàng…cho tiếng hát của bạn ra loa trong trẻo, rõ ràng ở mọi cung bật âm sắc.

Dàn karaoke gia đình chị Tuyền

Cục đẩy công suất BIK VM620A kết hợp với vang số JBL KX180 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

Hình ảnh bộ dàn karaoke gia đình được hoàn thành và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình chị Tuyền

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here