KTM ra mắt động cơ 2 thì hoàn toàn mới

  0
  2250

  KTM hãng sản xuất xe máy của Áo, vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe mới với trang bị động cơ 2 thì cải tiến, dự kiến sẽ được ứng dụng trên nhiều mẫu xe của Hãng trong tương lai.

  Động cơ 2 thì với ưu điểm mang lại hiệu suất vận hành cao nhất trên trọng lượng động cơ. Tuy nhiên, loại động cơ này lại khó kiểm soát lượng khí thải. KTM cho biết, động cơ mới của Hãng sẽ khắc phục được nhược điểm trên.

  Được trang bị cho dòng xe KTM EXC 2018, khối động cơ 2 thì, xi-lanh đơn mới của hãng xe Áo được phát triển tại Nhà máy Mattighofen R & D. Điểm cải tiến quan trọng nhất trên động cơ mới này nằm ở hệ thống cung cấp nhiên liệu và chất bôi trơn cho xi-lanh. KTM cho biết, công nghệ mới này làm giảm đáng kể mức tiêu hao nhiên liệu, trong khi không cần phải có nhiên liệu trộn sẵn hoặc điều chỉnh chế hòa khí.

  Sau KTM EXC 2018, các dòng xe KTM 250 EXC TPI và KTM 300 EXC TPI 2017 ra mắt vào tháng 5 tới cũng sẽ được trang bị động cơ 2 thì hoàn toàn mới này. Sau đó, tại thị trường Mỹ và Canada, KTM 250 XC-W TP 2018 cũng sẽ ra mắt vào thời điểm gần cuối năm với động cơ mới.

   

   

  Theo TTT