Kinh nghiệm order hàng trên eBay

0
48

Cái tên eBay dường như đã không còn quá xa lạ với nhiều người thích mua hàng trực tuyến nước ngoài tại Việt Nam. Tuy nhiên khi order hàng hóa tại đây nhiều người vẫn gặp phải những khó khăn nhất định. Điều này xảy ra có thể là do sự khác biệt ngôn ngữ, quốc gia dẫn đến. Thế nên bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm order hàng trên eBay, giúp bạn giải quyết mọi khó khăn.

 

Các order hàng hóa trên eBay

Có hai cách để order hàng trên eBay về Việt Nam, đó là tự order hoặc sử dụng dịch vụ order hộ. Mỗi cách thức đều có ưu nhược điểm riêng, tùy vào hoàn cảnh khác nhau bạn có thể lựa chọn cách thức phù hợp nhất với mình.

  • Tự order hàng eBay

Ưu điểm: Chủ động khi mua hàng, tiết kiệm được một phần chi phí

Nhược điểm: Tốn nhiều công sức và thời gian, có thể xảy ra rủi ro khi mua hàng.

Để tự order hàng eBay bạn cần phải có vốn tiếng anh, thẻ thanh toán quốc tế và địa điểm nhận hàng tại nước ngoài (hiện nay eBay chưa cung cấp dịch vụ vận chuyển thẳng về Việt Nam). Chính vì quá trình mua hàng khá phức tạp nên bạn sẽ dễ gặp phải rủi ro.

  • Dịch vụ order hộ

Ưu điểm: đơn giản, không mất thời gian, công sức, hàng hóa được bảo đảm an toàn

Nhược điểm: Tốn kém hơn so với tự order

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ order hộ, nếu bạn lựa chọn được đơn vị uy tín. Không chỉ quá trình mua hàng, vận chuyển đảm bảo, bạn còn có thể tiết kiệm được chi phí. Và shipquocte chính là đơn vị mà có thể giúp bạn đảm bảo được những vấn đề đó. Với năng lực và kinh nghiệm của mình Shipquocte không ngừng tối ưu hóa cước phí vận chuyển. Đem đến cho khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường. Không chỉ thế, Shipquocte còn có thời gian vận chuyển nhanh chóng. Bảo hiểm hàng hóa 100%, đúng theo quy định.

Tham khảo thêm về dịch vụ mua hộ của Shipquocte tại đây: http://shipquocte.com/cach-mua-hang-tren-ebay-uy-tin-id2064

 

Kinh nghiệm order hàng trên eBay

Ebay là một trang web thương mại điện tử như bao trang web thương mại điện tử khác trên thế giới. Tuy nhiên eBay vẫn tồn tại nét riêng. Đó là tại eBay, bạn có thể thể tham gia vào các phiên đấu giá và ai đấu giá cao hơn sẽ được sử hữu món hàng hóa đó. Để có thể mua được những mặt hàng tốt trên eBay, bạn lưu ý một vài kinh nghiệm order hàng trên eBay như sau

  • Bạn cần phải đăng ký tài khoản trên Ebay thì mới thực hiện được quá trình mua hàng tại đây.
  • Không nên mua hàng từ những người bán có chỉ số đánh giá thấp
  • Tìm hiểu thật kỹ các thông tin về sản phẩm, phần ghi chú sản phẩm, tình trạng hàng hóa như hàng mới, hàng đã qua sử dụng hay hàng cũ
  • Không nên mua hàng từ những seller Trung Quốc bởi độ uy tín không cao, thời gian ship hàng lâu (sẽ có những người bán Trung Quốc khác không phải vậy, nhưng để tránh rủi ro bạn có thể cân nhắc lưu ý này)

Thông tin liên hệ Newtran

Website: Newtran.vn

Hotline: 0986 252 421/ 0982 366 612

Live chat: tawk.to/chat/60b9f74b6699c7280daaaee0/1f7b6rvu0

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here