Khi thiết kế in ấn tờ rơi tem nhãn mác sản phẩm cần lưu ý những gì ở mục màu sắc?

0
462

 

Màu sắc in ấn offset ngũ hành có nhu cầu như thế nào trong thiết kế – in ấn bao bì, nhãn mác sản phẩm như in catalogue, in nhãn, in sticker, in tờ rơi A4, in bao thư, in biểu mẫu…

Mệnh Kim : Nếu là người có mệnh kim thì tốt nhất bạn nên chọn những loại màu sáng và những màu có sắc ánh kim vì đó là màu chính của kim và bên cạnh đó có thể kết hợp với màu nâu, màu vàng ( màu của thổ theo tương sinh là sinh ra kim) sẽ mang lại niềm vui và sự may mắn cho người mệnh kim.

Mệnh Mộc : Những màu sắc in ấn đầu tiên bạn cần sử dụng cho những vị khách mạng mộc là màu của mộc của cây cỏ màu xanh màu lục và kết hợp với 2 tông màu đen hay xanh nước biển ( thủy sinh mộc ) và tránh sử dụng những màu in của mệnh kim vì kim khắc mộc.

Mệnh Thủy : Màu xanh nước biển hay màu đen là màu sắc chuẩn trên những bản in cho khách hàng mệnh thủy và có thể dùng thêm màu trắng hay màu ánh kim ( Kim sinh thủy ) và tránh sử dụng những màu của Mệnh Hỏa ( Hỏa khắc Thủy ).

Mệnh Hỏa: Nếu khách hàng là người mệnh hỏa thì nên sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu tím kết hợp với các màu xanh làm màu trên bản in và đồng thời tránh sử dụng các màu đen, màu xanh biển sẫm cho khách hàng mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ: Màu nâu vàng và cam là những màu nên dùng trong bản in của người mệnh thổ và kết hợp với màu hồng, đỏ hay tím ( hỏa sinh thổ ) và đặc biệt chú ý không dùng màu xanh cho người mệnh hỏa vì Thủy khắc Thổ.

Công ty in ấn Cao Hoàng Gia chuyên in ấn các loại decal giá rẻ như in decal giấy, in decal nhựa, in decal nhựa trong, in decal cuộn, in tem nhãn decal….

Chúng tôi luôn coi trọng những giá trị mà các doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng thông qua các sản phẩm mà họ muốn tạo ra.

Hiện nay, in tem decal giấy đang được các công ty lựa chọn cho sản xuất của mình. In tem nhãn bằng decal giấy nhằm tăng độ uy tín và giá trị sản phẩm mà giá thành thì rất hợp lý. Thông thường in decal giấy có mã vạch được sử dụng trong ngành sản xuất để gắn trên bao bì sản phẩm. Các thông số trên giấy decal có thể do khách hàng tự chọn và phù hợp với tại quy định của pháp luật.

Vai trò của việc in tem nhãn decal

– Nhãn mác trên sản phẩm tạo sự tin tưởng cho khách hàng của bạn.

– Nhãn mác là cầu nối kết nối khách hàng và doanh nghiệp lại với nhau.

– Chứa các thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu.

– Nhãn mác là một người bán hàng vô hình nhưng mang lại nhiều hiệu quả cho công ty bạn.

– Được dùng cho mọi ngành nghề sản xuất sản phẩm như ngành thực phẩm đóng gói, nước giải khát, ngành mỹ phẩm, y dược, ngành may mặc và hầu hết các ngành sản xuất vật chất tem nhãn cho ngành vật dụng cần thiết gia đình….

Lưu ý khi thiết kế – in ấn brochure giá rẻ cho sản phẩm

– Thông tin gồm logo và tên thương hiệu. Đây là điều quan trọng hơn hết.

-Thành phần sản xuất, thời hạn sử dụng.

– Quy cách sản xuất, hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Giúp người dùng dễ dàng tiêu dùng,

– Thông tin liên hệ công ty,…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in, Công ty in ấn offset giá rẻ tại TPHCM chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng nhất, màu mực sắc nét nhất với giá cạnh tranh nhất.

Vai trò của màu sắc trong phong thuỷ chủ yếu hướng đến việc cân bằng giữa hai nguồn năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hoà lý tưởng cho cuộc sống. Những mẫu in ấn tốt nhất bên cạnh những yếu tốt rõ đẹp hay giá cả hợp lý và giá trị kinh tế cao thì những sản phẩm in ấn cũng phải có màu sắc phù hợp với số mạng của người khách để giúp cuộc sống và công việc của họ được tiến tới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here