Khám phá mẫu Honda SH độ “siêu khủng” của thành viên Câu lạc bộ SFC tại Hà Nội

  0
  254

  >> xem Cận cảnh Honda SH lên đồ hiệu trị giá hơn 100 triệu đồng

  Sau phiên bản độ ra lò cách đây hơn 2 năm, anh Trần Bá Hoàng Long (sống tại Hà Nội) tiếp tục trình làng giới chơi xe Hà Thành một phiên bản SH độ mới, với chi phí độ lên tới cả trăm triệu đồng.

  “Tình yêu không có lỗi, lỗi tại đam mê” có lẽ là câu nói vui nhưng đúng nhất về anh chàng Hoàng Long, thành viên của team Ohlinsteam thuộc Câu lạc bộ SFC (SH Friends Club). Với tình yêu dành cho các mẫu xe hai bánh, cũng như niềm đam mê độ xe, anh Hoàng Long đã trình làng một số phiên bản xe độ độc đáo. Dù phải bỏ ra số tiền còn cao hơn giá trị chiếc SH nguyên bản nhưng có lẽ khi “đam mê” đã đủ thì với anh Long, được nhìn thấy “đứa con” tinh thần của mình ra lò mới là điều đáng quan tâm nhất.

  Vẫn dựa trên chiếc SH 150 phiên bản 2015, anh Long đã “hô biến” một mẫu xe tay ga vốn hướng đến sự lịch lãm trở thành một mẫu xe mang phong cách xe đua hầm hố. Theo anh Long, ngoài những món đồ thửa hàng hiệu thì điểm nhấn trên mẫu xe này đó là dàn áo độ của SH 2017 đã được anh sử dụng trên mẫu xe đời 2015 này. Bên cạnh đó, thay vì sử dụng các loại decal thông thường, anh Long đã dày công đặt mẫu tem decal riêng là loại decal nhôm candy trong Sài Gòn. Loại decal nhôm candy có ưu điểm hơn các loại đề can khác là được làm từ chất liệu nhôm được sản xuất chủ yếu theo công nghệ dập nóng và phay.

  Điểm nổi bật của những mẫu tem nhãn, decal này đó chính là giá trị thẩm mỹ khá cao cho sản phẩm, chúng mang lại vẻ tinh tế, góc cạnh và cứng cáp cho sản phẩm. Được làm từ chất liệu nhôm lên chúng có độ bền rất cao cao hơn các loại khác khá là nhiều, không sợ hỏng hóc hay trầy xước khi va chạm.

  Sau khi vận chuyển ra Hà Nội, anh Long đã lựa chọn cơ sở Long Phúc (địa chỉ 2B Cao Bá Quát) – cửa hàng trang trí xe nổi tiếng, thực hiện việc dán bộ decal lên xe. Và sau quãng thời gian “thai ngén” chiếc SH độ “đắt đỏ” đã chính thức xuất hiện. Anh Long cũng cho hay, hiện tại Hà Nội, vẫn còn một chiếc SH nữa cũng mang phong cách độ giống xe của anh nhưng bổ sung thêm vài món đồ hàng hiệu nữa. Vì vậy, mẫu SH của anh chưa phải là chiếc xe độ đắt giá nhất.

  Ngoài phần decal và “dàn áo” ngoài của xe SH 2017, các món đồ thửa đáng chú ý trên mẫu xe độ này là:

  Thụt Ohlins
  Tay phanh Brembo rcs 19
  Heo dầu Brembo m50 + pad
  Dây dầu galfer
  Full ốc Proti titanium
  Pô Leovince sbk carbon
  Cổ pô titanium
  Cặp đĩa Galfer trc sau
  Đèn cầu Q5 max cấu hình
  Patch kẹp dây dầu trước Dmv + ốc Proti
  Chân chống Koso
  Patch kẹp dây dầu sau Biker
  Móc treo đồ Biker
  Nắp chân van Biker
  Gác chân sau Biker
  Nắp dầu Dmv
  Bao tay Rizoma sportline
  Nồi sau Josho + trước Drpuley + dây Bando quickline + bi
  Vành mạ cờ rôm
  Chống đổ Rizoma
  Nắp xăng Brembo
  Gù Brembo

  Cùng ngắm mẫu Honda SH độ “đắt đỏ” của anh Trần Bá Hoàng Long: