In tem nhãn phụ dán hàng xuất nhập khẩu

0
899

Công dụng của in tem phụ:

Tem phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường. Tem phụ có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.

Nhãn phụ là nhãn thường được dán mặt sau sản phẩm mỹ phẩm, thường chứa những thông tin như: xuất xứ, thành phần, công dụng, cách sử dụng, hạn sử dụng, mã vạch….

Chất liệu in tem phụ:

Chất liệu: được làm từ chất liệu decal giấy định lượng từ 120gsm, 200gsm, 250gsm. Nhãn phụ là nhãn thường được dán mặt sau sản phẩm mỹ phẩm, thường chứa những thông tin như: xuất xứ, thành phần, công dụng, cách sử dụng, hạn sử dụng, mã vạch…..

Công ty in uy tín tại tphcm chúng tôi là xưởng in chuyên sản xuất, in ấn, ép kim, ép nhũ, bế nổi, bế chìm tất cả các loại decal: decal giấy, decal nhựa, decal xi, decal bạc, decal cuộn….

Khách hàng có nhu cầu in decal nhãn mác có thể liên hệ về cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

In tem phụ giá rẻ – hay còn gọi là tem nhãn phụ, tem phụ hàng hóa là một loại tem nhãn mác được dán chắc chắn trên hàng hóa hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hóa đó. Tem phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường.

Tem phụ phải được gắn trên bao bì thương phẩm của hàng hóa ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dễ dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hóa.

Tem nhãn sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Với một nhãn mác in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.Vì thế in tem nhãn được rất nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng tới, mang nét đặc trưng thương hiệu.

Làm thế nào để in tem nhãn đẹp, in bao bì giấy chất lượng?

– Màu sắc: màu sắc bắt mắt sẽ giúp sản phẩm của bạn gây ấn tượng mạnh đến cái nhìn đầu tiên của khách hàng, là yếu tố đầu tiên giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu.

– Hình ảnh : chọn hình ảnh mang đầy đủ ý nghĩa từ chất lượng sản phẩm đến lợi ích người tiêu dùng. Hình ảnh là cách để nhà sản xuất chuyển tải thông điệp quảng cáo đến người tiêu dùng.

– Font chữ: chọn font chữ dễ đọc không nên chọn kiểu chữ quá cầu kỳ.

– Chất liệu: chọn chất liệu in tem nhãn giúp làm nổi bật màu sắc sản phẩm của bạn.

– Thành phẩm: Tùy thuộc vào hình ảnh và tính chất sản phẩm hoặc thông điệp cần truyền tải mà bạn có thể cán bóng hay cán mờ.

– Vị trí in nhãn hiệu: Tùy thuộc vào lượng thông tin có trên bao bì sản phẩm mà bạn quyết định vị trí để in, có thể là ở phía sau, phía trước, bên trái, bên phải hoặc ở giữa.

– Thông tin liên hệ: Một sản phẩm có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao.

Đặc điểm in tem nhãn chất lượng:

– Bền bỉ với thời gian

– Màu sắc hình ảnh rõ ràng

– Không bị nhòe khi gặp nước

– Chữ số dễ đọc

– Chống xước, chống bám bụi

Công ty Cao Hoàng Gia chúng tôi chuyên nhận in ấn theo yêu cầu của khách hàng với số lượng hàng nhỏ đến lớn, hiện nay chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và thiết kế, khách hàng có nhu cầu in tem nhãn có thể đến công ty chúng tôi để tham khảo sẽ có nhân viên tư vấn cho khách hàng tận tình và chu đáo nhất.

Dịch vụ in tem nhãn decal cuộn tại Cao Hoàng Gia

– In tem nhãn decal nhựa giá rẻ, in tem nhãn decal nhanh

– In tem nhãn decal các kích thước dán chai nhựa, thủy tinh, gỗ, hộp giấy, bình, lọ,…

– In tem nhãn decal dạng tem bảo hành, tem đảm bảo, tem niêm phong, tem chống hàng giả,…

– In tem nhãn decal dạng sticker

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here