In decal cuộn giá rẻ khi nào là hợp lý?

0
39

Giấy decal giá rẻ tại In Sắc Màu được biết đến là một loại vật liệu dùng để trang trí rất đẹp mắt và thu hút, được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Và hẳn nhiên đây không còn là loại giấy xa lạ gì với chúng ta nữa. Với tính thông dụng hiện nay, bạn sẽ rất dễ bắt gặp nó hầu hết trong cuộc sống. Trong sản xuất thì giấy decal sẻ tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà được in dưới dạng tấm hoặc cuộn, cả 2 loại này đều rất phổ biến và có những đặc điểm riêng. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về sản phẩm decal cuộn chất lượng tại Tphcm trước nhé.

Cấu tạo của giấy decal cuộn giá rẻ

Giấy decal cuộn thông thường sẽ có 4 lớp: lớp keo, lớp mặt, lớp đế và lớp chống dính. 

  • Lớp keo: có tác dụng làm giấy decal bám chặt hơn trên các bề mặt và được phủ bên dưới lớp mặt
  • Lớp mặt: là lớp chính, phần chủ yếu nhất của cả decal, tất cả thông tin nội dung sản phẩm đều được in ấn lên bề mặt
  • Lớp đế: Khi decal chưa được sử dụng thì lớp này có chức năng bảo veej giấy bên trong không bị bong ra ngoài
  • Lớp chống dính: nhằm tránh bị lớp đế dính vào khi sử dụng thì lớp chống dính được bôi trơn PE silicon để làm nhiệm vụ này

Có những loại giấy decal cuộn nào trên thị trường hiện nay?

Công nghệ rất phát triển và ngày càng cho ra nhiều loại mẫu giấy decal cuộn vượt bậc hơn như decal nhôm, decal nhựa, decal cảm nhiệt, … cũng có nhiều loại in ấn nhãn giấy hiện đại có vai trò tương đương: 

– Decal giấy: có bề mặt bóng và hơi trơn nhẵn, vì được làm từ vật liệu giấy nên dễ bị xé rách. Giấy decal sẽ tuỳ vào từng loại mà có các phân khúc giá thành khác nhau cũng như mục đích sử dụng phụ thuộc vào từng mực in  riêng biệt.

– Decal nhựa: đây có thể xem là loại giấy đang thịnh hành và phổ biến nhất hiện nay trên thị trường mà hầu hết được sử dụng trong đời sống và sản xuất. Có thể kể tên một vài sản phẩm từ decal dán như decal nhựa dẻo, decal nhựa nổi, … Đặc điểm của loại decal này là không bị rách, có màu trắng và không tan trong nước.  

– Decal nhôm: khác với các loại decal còn lại, decal nhôm là một loại hợp chất bằng kim loại như đúng tên gọi, được tạo thêm độ bóng bằng lớp xi bạc. Nhờ ưu điểm cực bền nên chúng được sử dụng trong các ngành hàng cao cấp như điện tử, cơ khí, … Mức giá thành cho sản phẩm này cao hơn nhiều các loại decal khác. 

– Decal cảm nhiệt: vì được tích hợp sẵn trên một ề mặt nên chúng có tính riêng biệt và độc lập. Dù mang đặc điểm không cao như bề mặt trơn nhẵn, màu trắng mờ và dễ bị xé rách nhưng chúng vẫn được ứng dụng khá tốt trong nhiều mặt hàng. Decal cảm nhiệt có 2 loại là cảm nhiệt trực tiếp và bán nhiệt trực tiếp. Khách hàng sẽ trả những mức giá khác nhau cho mỗi loại decal này khi sử dụng chúng. 

Decal cuộn có rất nhiều loại với nhiều công dụng trong đời sống và kinh doanh, mức giá khác nhau như decal giấy kraft, decal trong suốt số lượng ít lấy ngay, decal nhựa, …  Tuỳ vào mục đích sử dụng của khách hàng mà chọn lựa sản xuất decal cuộn chất lượng cao phù hợp. 

Để không bị nhầm lẫn với các xưởng in kém, hãy đến với In Sắc Màu – công ty lâu đời có xưởng in ấn và báo giá các loại sản phẩm decal từ số lượng nhiều đến số lượng ít cực kỳ nhanh chóng và chất lượng. Cám on khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được hỗ trợ hết mức tối đa, cho bạn cảm giác tật sự hài lòng. Đó là tiêu chí mà chúng tôi đặt ra. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here