In catalogue và bao thư giá rẻ tại tphcm

0
270

Việc in Catalogue giá rẻ tại tphcm hết sức quan trọng trong việc lựa chọn màu sắc. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt và ổn định về chất lượng nhất.

– Kích thước catalog thông dụng là A4, A5, 15cm x 20cm, 20cm x 30cm, … và có thể lựa chọn tùy ý theo nhu cầu của Quý khách hàng.

– Có thể sử dụng kích thước A4 khổ vuông hoặc A4 ngang tùy theo dạng sản phẩm khác nhau

– Có thể dùng kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn, ví dụ: catalog cho thời trang, khổ giấy cần làm to hơn để hình ảnh được to rõ ràng.

Đây cũng là một ấn phẩm văn phòng được xếp vào những sản phẩm quảng cáo tốt nhất tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

In catalog giá rẻ quận tân phú là những ấn phẩm giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của các công ty. Catalog được sử dụng với mục đích cung cấp thông tin một cách chi tiết, hình ảnh rõ ràng để cho khách hàng không cần đến trực tiếp công ty mà vẫn hiểu được về sản phẩm và dịch vụ họ có ý định mua hoặc sử dụng. Catalog đẹp được thiết kế in ấn cẩn thận sẽ tạo cho khách hàng niềm tin để đưa đến quyết định mua hàng.

– Định lượng giấy thông dụng Couche C200 gsm. Có thể in trên các định lượng giấy khác như C150 hoặc dày hơn… theo yêu cầu của khách hàng

– Trang bìa in giấy C250, cán màng mờ hoặc cán màng bóng mặt ngoài

– Đóng dập ghim với số lượng trang khoảng 40 trang. Đóng gáy dán nếu số lượng trang nhiều hơn

– In offset 4 màu, in 2 mặt

– Gia công xén thành phẩm

Xem thêm: in bao thư A4 giá rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here